Halloween party ideas 2015

Hòa cùng không khí Đại hội các Chi hội sinh viên (CHSV), CHSV Châu Phú - Tân Châu đã tổ chức Đại hội CHSV Châu Phú - Tân Châu nhiệm kì 2017 - 2018. Chương trình Đại hội đã được diễn ra trong sáng ngày 15/10/2017 tại phòng 203 - Nhà học C1.

Đại hội vinh dự đón tiếp các vị khách mời từ địa phương là chị Nguyễn Hồng Ngân - Bí Thư xã Đoàn Tân Thạnh. Bên cạnh đó, Đại hội đón tiếp chị Phạm Thùy Ngọc Trâm - Liên chi hội phó LCHSV An Giang, Anh Nguyễn Đức Vĩnh - Nguyên Liên chi phó LCHSV An Giang, các anh/chị nguyên là Ban chấp hành (BCH), cựu hội viên CHSV Châu Phú - Tân Châu, các đơn vị CHSV bạn, cùng đại biểu là sinh viên, hội viên CHSV Châu Phú - Tân Châu.
Đại hội CHSV Châu Phú - Tân Châu nhiệm kì 2016 - 2017
Trong không khí làm việc nghiêm túc, thống nhất cao với những tiêu chí đã đưa ra trong văn kiện. Đại hội thống nhất Ban chấp hành CHSV Châu Phú - Tân Châu với các chức vị chủ chốt như sau: 
Anh Nguyễn Trung Khiêm - Chi hội trưởng;
Anh Bùi Quang Duy - Chi hội phó;
Chị Đặng Thị Cẩm Tiên - Ủy viên;
Chị Nguyễn Thị Mỹ Xuyên - Ủy viên;
Anh Nguyễn Phước Hưng - Ủy viên.
BCH CHSV Châu Phú - Tân Châu nhiệm kì 2017 - 2018
Khen tặng các cá nhân có thành tích tốt trong các hoạt động
Đại hội đã chính thức khép lại một nhiệm kì đã qua, mở ra khởi đầu mới với Ban chấp hành mới hứa hẹn nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực trong tương lai.
Ảnh tập thể

Ban Thông tin & Truyền thông
Tin, ảnh: Hữu Thiện


Được tạo bởi Blogger.