Halloween party ideas 2015

Đại hội Chi hội sinh viên (CHSV) Chợ Mới nhiệm kỳ 2017-2018 được diễn ra vào lúc 8h ngày 15/10/2017 tại phòng 303/C1, khu II, Đại học Cần Thơ. Đại hội đã tổng kết công tác hội và phong trào sinh viên của CHSV Chợ Mới trong nhiệm kì 2016 - 2017 và đề ra phương hướng hoạt động trong nhiệm kì mới 2017 - 2018.

Đến dự Đại hội có anh Huỳnh Thanh Tuấn và anh Nguyễn Phạm Hiệp Tân - Phó bí thư huyện Đoàn Chợ Mới, chị Phạm Nguyễn Tuyết Ngân - Trưởng Ban liên lạc sinh viên An Giang trường Đại học Y Dược Cần Thơ.  Đại diện Ban chấp hành (BCH) Liên chi hội sinh viên (LCHSV) An Giang có anh Đào Nguyễn Đức Huy – Liên chi hội phó LCHSV An Giang. Ngoài ra còn có đại diện BCH của các Chi hội bạn, các anh chị nguyên là BCH cùng các đại biểu là hội viên của CHSV Chợ Mới.


Khách mời tham dự

Đại diện BCH LCHSV An Giang, anh Đào Nguyễn Đức Huy đã nhận xét và đánh giá về các thành tích mà CHSV Chợ Mới đã đạt được trong nhiệm kỳ 2016 - 2017. Đồng thời nhấn mạnh về phong trào "Sinh viên 5 tốt". Tại đây, anh Huỳnh Thanh Tuấn cũng có những đóng góp và chia sẻ kinh nghiệm: "Trong nhiệm kì 2017-2018, công tác xây dựng Hội là nhiệm vụ quan trọng. Đồng thời, ngoài hoạt động Chi hội, vấn đề học tập cũng rất quan trọng đây là nhiệm vụ trọng tâm trong mái trường đại học, trong năm học tới hạn chế thấp nhất mức trung bình”. 

Anh Đào Nguyễn Đức Huy - Chi hội phó LCHSV An Giang
 Anh Huỳnh Thanh Tuấn - Phó bí thư huyện Đoàn Chợ Mới
Đại hội đã hiệp thương thông qua nhân sự BCH nhiệm kỳ 2017 - 2018. Bầu ra được những vị trí chủ chốt là: 
Chị Phan Thị Trúc Phương - Chi hội trưởng;
Anh Nguyễn Thanh Tùng - Chi hội phó;
Anh Trần Văn Đạt - Ủy viên; 
Anh Nguyễn Lê Thanh Toàn - Ủy viên;
Chị Nguyễn Thị huỳnh Như - Ủy viên.

BCH nhiệm kỳ mới ra mắt Đại hội  
Đại hội chính thức khép lại, chờ đón một nhiệm kỳ mới đầy hứa hẹn. 
Ảnh tập thể 
Ban Thông tin & Truyền thông
Tin, ảnh: Kim Thi, Hoàng Thuận
Được tạo bởi Blogger.