Halloween party ideas 2015

Hòa chung vào không khí Đại hội của các Chi hội sinh viên (CHSV) trực thuộc Liên chi hội sinh viên (LCHSV) An Giang, vào ngày 15/10/2017, tại phòng 108/C1 – Khu II – Đại học Cần Thơ đã diễn ra chương trình Đại hội của CHSV An Phú – Phú Tân.

Đại hội diễn ra nhằm báo cáo tổng kết và phong trào sinh viên Chi hội sinh viên An Phú – Phú Tân nhiệm kỳ 2016 – 2017 và đề ra phương hướng hoạt động trong nhiệm kì 2017 - 2018.
Khách mời tham dự
Về phía lãnh đạo địa phương huyện Phú Tân, Đại hội vinh dự đón tiếp các cô chú: Chú Trương Thanh Nhàn – Phó chủ tịch UBND; Chú Nguyễn Thanh Ân - Phó chủ tịch UBND; Chú Lê Văn Còn – Trưởng phòng GD & ĐT; Cô Huỳnh Thị Thể Phượng – Chủ tịch Hội khuyến học. Về phía Ban lãnh đạo địa phương huyện An Phú, Đại hội đón tiếp: Chú Đoàn Bình Lâm – Phó chủ tịch UBND;  Chú Võ Hoàng Lâm – Phó trưởng phòng GD & ĐT; Chú Trần Thanh Nghị - Bí thư huyện Đoàn An Phú; Chú Huỳnh Thanh Duy – Cán bộ huyện Đoàn An Phú. Đến dự Đại hội còn có anh Đào Nguyễn Đức Huy – Liên chi hội phó LCHSV An Giang, cùng khách mời là BCH của các Chi hội bạn, cựu BCH cùng với hội viên của CHSV An Phú – Phú Tân. 

Thay mặt cho lãnh đạo địa phương, chú Trương Thanh Nhàn – Phó chủ tịch UBND huyện Phú Tân, cũng đã đưa ra những lời khuyên chân thành dành cho các bạn sinh viên trong quá trình tham gia các hoạt động hội nhập quốc tế. Chú hy vọng BCH CHSV An Phú – Phú Tân nhiệm kỳ mới có thể thu hút thêm các bạn sinh viên tham gia vào chi hội, để chi hội có thể vững mạnh, có đủ sức thực hiện các phong trào nghị quyết đã đề ra. Và cuối cùng, chú Trương Thanh Nhàn đã gửi gắm tình cảm của mình đối với các bạn sinh viên thông qua lời chúc: “Chúc các bạn sinh viên có nhiều niềm vui, sức khỏe, đoàn kết, vun đắp ý tưởng trở thành sinh viên tốt.”
Chú Trương Thanh Nhàn phát biểu chỉ đạo
Bên cạnh đó, Đại hội biểu quyết thông qua danh sách dự kiến BCH nhiệm kỳ 2017 – 2018, và kết quả như sau:
Anh nguyễn hoàng tuấn – Chi hội trưởng;
Anh Nguyễn Hoàng Duy – Chi hội phó;
Chị Đặng Thị Kiều Hoanh – Ủy viên;
Chị Trương Ánh Phương - Ủy Viên;
Anh Lê Minh Tiến - Ủy viên. 
BCH mới ra mắt Đại hội
Đại hội CHSV An Phú – Phú Tân nhiệm kỳ 2017 -2018 đã khép lại với không khí vui tươi và vô cùng thành công tốt đẹp, hứa hẹn sẽ gặt hái được nhiều thành tích hơn nữa trong tương lai.
Ảnh tập thể
Ban Thông tin & Truyền thông
Tin, ảnh: Trúc Ly
Được tạo bởi Blogger.