Halloween party ideas 2015

Hòa vào không khí vui Tết Trung thu cùng các em thiếu nhi, các Chi hội sinh viên (CHSV) trực thuộc Liên chi hội sinh viên (LCHSV) An Giang đã tổ chức các hoạt động vui chơi, cũng như trao tặng lồng đèn và quà bánh cho các em học sinh tiểu học. Những món quà ấy tuy đơn sơ và không quá lớn lao về giá trị vật chất, nhưng lại chứa đựng tấm lòng của rất nhiều bạn sinh viên trẻ, với đam mê và nhiệt huyết của thanh niên Việt Nam. Điều đó được các bạn Tình nguyện viên (TNV) thể hiện rất rõ từ quá trình lên kế hoạch cho đến các bước chuẩn bị và tổ chức một cách cẩn thận, chỉnh chu ở mỗi hoạt động được diễn ra. 

Sau quá trình tất bật chuẩn bị thì vào ngày 03/10/2017, đơn vị CHSV Châu Đốc - Tịnh Biên đã diễn ra hoạt động vui Tết Trung thu với chương trình mang tên “Trung thu cho em 2017” tại Trường Tiểu học Lê Văn Tám - Châu Đốc. Bên cạnh hoạt động trao tặng 100 chiếc lồng đèn dành cho 100 em tham gia chương trình, CHSV Châu Đốc - Tịnh Biên cùng với địa phương trao tặng bánh trung thu. Chương trình đã mang đến cho các em một mùa Trung thu ấm áp, đầy đủ và ý nghĩa hơn rất nhiều.
Hội viên CHSV Châu Đốc - Tịnh Biên chuẩn bị lồng đèn
Với chương trình mang tên: “Đêm hội trăng rằm” được diễn ra vào hai ngày 30 và 01/10/2017 tại xã Vĩnh Bình và xã Hòa Bình Thạnh của CHSV Châu Thành đã đem lại những giây phút vô cùng ấm áp cho tất cả những người tham gia. Chương trình được diễn ra một cách suôn sẻ nhờ sự chuẩn bị kỹ càng của 30 bạn TNV năng nổ. Bên cạnh các hoạt động văn nghệ, quản trò do các bạn TNV tổ chức, CHSV Châu Thành cũng đã tiến hành trao tặng 400 lồng đèn cùng với quà bánh cho 800 em học sinh. 

Chương trình Đêm hội trăng rằm - CHSV Châu Thành
Vào ngày 01/10/2017, CHSV Thoại Sơn đã tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm” năm 2017 dành cho các em thiếu nhi tại xã Vĩnh Khánh. Chương trình được diễn ra với sự tham gia của 165 em học sinh cùng 25 bạn TNV. Song song với các hoạt động tổ chức sân chơi vui Tết Trung thu cùng các em thiếu nhi, các TNV còn thực hiện các tiết mục văn nghệ như: nhảy dân vũ, song ca, diễn kịch. Trước khi các hoạt động vui chơi kết thúc thì các TNV cũng không quên trao tặng 180 lồng đèn cho các em học sinh. Bên cạnh đó còn hỗ trợ trao tặng 200 lồng đèn cho xã Đoàn xã Phú Thuận. 

Vui hội trăng rằm cùng với CHSV Thoại Sơn
Để mang niềm vui đến với các em học sinh, CHSV Châu Phú - Tân Châu đã tổ chức 2 chương trình vui Tết Trung thu dành cho các em. Chương trình mang tên “Trung thu cho em” diễn ra vào ngày 30/09/2017 tại xã Tân Thạnh, thị xã Tân Châu, với 18 bạn TNV tham gia. Chương trình diễn ra với các hoạt động như tổ chức trò chơi dân gian, đêm văn nghệ và trao tặng 100 lồng đèn cùng quà cho khoảng 250 em học sinh. Chương trình: “Đêm hội trăng rằm” được thực hiện tại xã Bình Long, huyện Châu Phú, vào ngày 01/10/2017. Chương trình cũng diễn ra các hoạt động vui chơi, giải trí trao tặng 100 lồng đèn và quà cho các em tương tự như chương trình “Trung thu cho em”, với số lượng học sinh tham gia khoảng 120 em.
Tiết mục dân vũ của hội viên CHSV Châu Phú - Tân Châu
Sau hành trình, điều mà các bạn TNV mong muốn nhất chính là mang lại một mùa Trung thu vui vẻ và ấm áp cho các em học sinh tiểu học. Đồng thời gắn kết những người con An Giang lại với nhau, tạo nên một Tết Trung thu đầy ấp nghĩa tình. 

Ban Thông tin & Truyền thông
Tin, ảnh: CHSV, Trúc Ly
Được tạo bởi Blogger.