Halloween party ideas 2015

Vừa qua, Liên chi hội sinh viên (LCHSV) An Giang đã tổ chức các hoạt động Chào đón năm học mới 2017 - 2018 và Tân sinh viên Khóa 43. Với mong muốn tạo không khí sinh hoạt tập thể nhằm gắn kết tình đồng hương của những sinh viên An Giang. Đồng thời cũng là dịp để các bạn có cơ hội gặp gỡ giao lưu, cùng chia sẻ những kinh nghiệm sống xa nhà.


Cụ thể vào sáng ngày 24 tháng 9 năm 2017, Chương trình trò chơi lớn "Team Building" được tổ chức với sự tham gia sôi nổi của 6 đội chơi. Mỗi đội chơi lần lượt đi qua các trạm để giải mật thư và chinh phục những thử thách mà các trưởng trạm đặt ra. Nhờ sự gắn kết cùng nỗ lực chung sức, các thành viên đã xuất sắc vượt qua các thử thách và mang về phần thưởng xứng đáng cho đội của mình. 


Tối cùng ngày, các Chi hội sinh viên (CHSV) đã có buổi liên hoan giao lưu nhằm tạo không gian cho các sinh viên chia sẻ, thư giản sau những áp lực học đường cũng như trong cuộc sống. Buổi sinh hoạt bắt đầu bằng những bài nhảy dân vũ và các tiết mục văn nghệ giao lưu. Bên cạnh các tiết mục văn nghệ giao lưu còn có phần rút thăm trúng thưởng đã khép lại Chương trình Chào đón năm học mới 2017 - 2018 và Tân sinh viên Khóa 43.

Chương trình Chào đón Tân sinh viên được tổ chức thay lời chào mừng các sinh viên, hội viên An Giang đến với ngôi nhà chung mang tên Liên chi hội sinh viên An Giang. Chương trình đã kết thúc nhưng sợi dây kết nối tình đồng hương sẽ ngày thêm vững chắc và mở rộng. Đến với ngôi nhà chung, đây sẽ không chỉ là nơi có các hoạt động sôi nổi, giải trí sau giờ học căng thẳng mà còn kết nối tình đồng hương, chia sẻ giúp đỡ nhau trong quãng đời sinh viên. Hẹn gặp lại các bạn trong các hoạt động sắp tới!

Ban Thông tin & Truyền thông
Đội hình truyền thông
Trần Sương, Cao Duyên


Được tạo bởi Blogger.