Halloween party ideas 2015

Với mong muốn mang đến với các bạn Tân sinh viên một khởi đầu tốt đẹp tại môi trường Đại học, Liên chi hội sinh viên (LCHSV) An Giang tổ chức chương trình "Chào đón năm học mới 2017 - 2018" với một loạt hoạt động sôi động, bổ ích thắt chặt tình đoàn kết, thông qua các trò chơi lớn và buổi chia sẻ, giao lưu văn nghệ.


Để mở đầu cho Chương trình Chào đón năm học mới, chào đón Tân sinh viên Khóa 43 học tập tại ngôi trường Đại học Cần Thơ, vào sáng ngày 24/9/2017, trò chơi vận động “Team Building” sẽ được khởi động. Hoạt động bao gồm nhiều trò chơi vận động hấp dẫn, thú vị hứa hẹn sẽ mang đến một bầu không khí năng động, vui vẻ và là một trải nghiệm thú vị khi bạn được cháy hết mình với các thử thách đồng đội.

Đặc biệt sau khi dành buổi sáng để vui chơi, các bạn sẽ được bổ sung năng lượng bằng buổi giao lưu văn hóa, văn nghệ. Đêm giao lưu văn nghệ không những sẽ mang đến các bạn những thông tin bổ ích, giải đáp các thắc mắc, phổ biến về những hoạt động và phong trào hấp dẫn sắp diễn ra. Ngoài ra, các bạn Tân sinh viên còn được thưởng thức những màn biểu diễn văn nghệ đặc sắc. Buổi văn nghệ, giao lưu và chia sẻ sẽ được diễn ra vào tối cùng ngày 24/9/2017.

Còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh tay đăng kí với Ban chấp hành Chi hội sinh viên trước ngày 21/09/2017 để có thể tham gia trọn vẹn những phút giây vui vẻ cùng những người bạn mới.

Ban Thông tin & Truyền thông

Bài viết: Mỹ Linh
Hình ảnh: Trần Sương
Được tạo bởi Blogger.