Halloween party ideas 2015

"Thinking outside the box!"

Bạn bị những suy nghĩ bên trong chiếc hộp vây lấy, rằng mình phải làm thế này thế kia, đó là tốt nhất, an toàn nhất. Bạn có thấy tuổi trẻ của mình quá bình yên đến không một gợn sóng, không thử thách, không thú vị. Theo bạn, có bao nhiêu người đủ can đảm phá bỏ suy nghĩ bên trong chiếc hộp để thử thách và tìm kiếm chính mình? Đó có phải là bạn?
Bạn đang phân vân tìm kiếm môi trường để rèn luyện và trao dồi kĩ năng. Bạn muốn thỏa sức sáng tạo và tìm kiếm, thử thách bản thân trong một môi trường mới? Vậy, hãy cùng đồng hành cùng chúng tôi, với ngôi nhà chung mang tên Ban Thông tin & Truyền thông!


Để chính thức trở thành một Truyền thông viên trong ngôi nhà chung mang tên “Ban Thông tin & Truyền thông” các bạn cần trải qua 3 vòng như sau: 

- Vòng 1: Đăng ký 

Thời gian: từ ngày 17/9/2017 đến hết ngày 29/9/2017. 
Bạn cần hoàn thành các thông tin cá nhân và một số câu hỏi "nho nhỏ" để chúng tôi hiểu hơn về người bạn đồng hành của mình.
Form đăng kí tại đây.

- Vòng 2: Phỏng vấn
Thời gian: 8h00, ngày 30/9/2017
Địa điểm: nhà học C1, Khu II, trường Đại học Cần Thơ. 

Vòng phỏng vấn sẽ là cơ hội để chúng tôi hiểu hơn về các bạn, là nơi bạn thể hiện mình là ai với các câu hỏi trực tiếp và bài test thú vị.
Nếu bạn còn ngại ngần vì chưa có kĩ năng và kiến thức về lĩnh vực này, bạn sẽ được tập huấn một số kĩ năng cần thiết sau khi vượt qua vòng phỏng vấn. 

- Vòng 3: Teamwork 
Tại đây, các bạn sẽ cùng nhau trải nghiệm các hoạt động thực tế. Bên cạnh đó, trao dồi các kĩ năng cơ bản đã được tập huấn.
Hãy nhanh tay đăng kí và trở thành một thành viên của ngôi nhà chung!
Ban Thông tin & Truyền thông
Trần Sương, Tuyết Anh
 

Được tạo bởi Blogger.