Halloween party ideas 2015

Chiến dịch Mùa hè xanh năm 2017 được tổ chức từ ngày 15/7 đến ngày 28/7/2017 tại xã Kiến An, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang. Tuy là Mặt trận ra quân vào những ngày cuối của hè 2017, nhưng đã thu hút 20 tình nguyện viên tham gia với tinh thần nhiệt tình, hăng hái, hoàn thành nhiều phần việc có ý nghĩa.


Ảnh tập thể - MT Chợ Mới
Trong 14 ngày hoạt động, các chiến sĩ tình nguyện đã hoàn thành các phần việc, công trình như: hỗ trợ xây dựng 01 căn nhà tình nghĩa; tổ chức phát hoang cây xanh, giải tỏa hành lang lộ giới với tổng chiều dài 8km; hỗ trợ công trình giao thông nông thôn, vận chuyển đá, đất taluy; diễn 01 lượt phiên tòa giả định; tổ chức ôn tập hè các môn văn hóa và tin học; tổ chức sân chơi thiếu nhi bao gồm Hội thi vẽ tranh và Ngày hội văn hóa cho trên 200 em học sinh; phối hợp tổ chức thu gom phế liệu; vận động gây quỹ tặng 08 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi; sữa chữa bàn ghế, trồng hoa tạo cảnh quan tại trường Tiểu học “C” Kiến An.

Hỗ trợ xây dựng nhà tình thương
Phiên tòa giả định tuyên truyền pháp luật
Hội thi vẽ tranh "Biển đảo quê hương - Một phần máu thịt"
Nhằm thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của tuổi trẻ và hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sĩ, các chiến sĩ tình nguyện và đại diện xã Đoàn đã tổ chức dọn dẹp, viếng bia tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ xã Kiến An, bên cạnh đó, đến thăm và tặng quà cho gia đình liệt sĩ.

Thắp hương tưởng niệm anh hùng liệt sĩ
Thăm hỏi, tặng quà gia đình liệt sĩ
Mười bốn ngày của Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh 2017, 20 chiến sĩ tình nguyện đã cùng nhau vẽ nên một màu xanh tại vùng đất Kiến An thân thương. Mỗi nơi dấu chân tình nguyện của các chiến sĩ đi qua đã để lại ấn tượng đẹp với người dân địa phương. Chắc rằng, những ngày tháng sinh viên của các bạn sẽ có thêm cho mình hành trang là chuỗi kỷ niệm thật đẹp, thật ý nghĩa…

Xem album tại đây.


Ban Thông tin & Truyền thông
Ảnh: Đội hình truyền thông
Bài viết: Trần Sương
Được tạo bởi Blogger.