Halloween party ideas 2015

Cùng với mặt trận An Phú, Chiến dịch Mùa hè xanh 2017 - Mặt trận Châu Thành cũng đã chính thức khép lại vào ngày 10/07/2017 vừa qua.

Vào ngày cuối của chiến dịch, các hoạt động cuối cùng được diễn ra như tổng kết lớp dạy học, liên hoan cho các bạn học sinh tại các điểm trường. Chiều cùng ngày, toàn đội tham quan khu di tích Dinh Sơn Trung và chụp hình kỉ niệm chia tay với các gia đình nuôi quân trên địa bàn Xã Vĩnh Bình. 
Cuộc hành trình tình nguyện 2017 đã chính thức khép lại sau 14 ngày, các chiến sĩ tình nguyện không ngại những khó khăn vất vả làm những công việc tốt đẹp và có ý nghĩa cho người dân, cho xã hội xuất phát từ chính tấm lòng của các bạn. Không những vậy, qua chiến dịch này còn giúp mối quan hệ của các bạn mở rộng hơn, hiểu được tầm quan trọng của tinh thần đoàn kết đồng đội tương thân tương ái.
Mùa hè xanh 2017 kết thúc, các chiến sĩ tình nguyện của chúng ta cũng sẽ trở lại với công việc thường nhật hằng ngày. Mong rằng các Chiến sĩ sẽ luôn học tập và đạt thành tích thật tốt nhất. 


Ban Thông tin và Truyền thông
Ảnh: Đội hình truyền thông Mặt trận Châu Thành
Bài viết: Kim Thi

Được tạo bởi Blogger.