Halloween party ideas 2015

Nếu Chiến dịch Mùa hè xanh ở các Mặt trận An Phú, Châu Phú, Châu Thành đã đi vào hồi kết, thì ngay tại huyện Chợ Mới, những đóa hoa tình nguyện vẫn đang say sưa khoe sắc. Chiến dịch Mùa hè xanh 2017 do Liên chi hội sinh viên (LCHSV) An Giang tổ chức tại xã Kiến An, huyện Chợ Mới đã mang màu áo xanh tình nguyện về đây đóng góp sức trẻ và dựng xây quê hương.


Liên kết cùng với Ban chỉ đạo Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè tại xã, 20 chiến sĩ tình nguyện là sinh viên Đại học Cần Thơ đã chính thức khởi quân vào ngày 15/07/2017. Trong các ngày vừa qua, các chiến sĩ tình nguyện đã hoàn thành một số phần việc như: dọn vệ sinh, khai thông tuyến kênh nội đồng; phát hoang cây xanh ven đường; giải tỏa hành lang lộ giới; thu gom phế liệu; vận chuyển đá, vật liệu xây dựng chuẩn bị sửa chữa đoạn đường thanh niên; mở lớp phổ cập giáo dục, lớp tin học và tập luyện chương trình văn nghệ gây quỹ.

Đã tham gia vào chiến dịch, thì việc đối mặt với những khó khăn của một người chiến sĩ tình nguyện hẳn là ai cũng nghĩ đến. Thế nhưng, bao nhiêu vất vả, mệt nhọc đều sẽ bị bỏ lại sau lưng, thay vào đó là những niềm vui, niềm tự hào mà chỉ có những người trải qua mới hiểu được. Mùa hè vẫn trôi nhịp nhàng theo thời gian, và ở đâu đó trên những nẻo đường của quê hương Chợ Mới, "đoàn quân" tình nguyện đang miệt mài vẽ nên những bức tranh màu xanh đầy sức sống cho chính nơi đây cũng như cho chính tuổi trẻ của họ.


Xem album ảnh tại đây.


Ban Thông tin và Truyền thông
Ảnh: Đội hình truyền thông Mặt trận Chợ Mới
Bài viết: Mỹ Huyền


Được tạo bởi Blogger.