Halloween party ideas 2015

Mỗi mùa hè đến, tuổi trẻ khắp mọi miền đất nước lại nôn nao chuẩn bị vác balo lên chuẩn bị trãi nghiệm những hành trình trình ý nghĩa. Không để các bạn chờ đợi, đến hẹn lại lên, hòa cùng không khí sôi nổi đó của phong trào thanh niên, học sinh - sinh viên tình nguyện hè của cả nước nói chung và chúng tôi Liên chi hội sinh viên An Giang lại cùng đồng hành với các bạn trong "Chiến dịch Mùa hè xanh năm 2017"1. Thời gian: từ ngày 04/07/2017 đến 16/07/2017
2. Địa điểm tổ chức: xã Ô Long Vĩ, huyện Châu Phú, tỉnh An Giang.
3. Nội dung hoạt động: Thực hiện các công trình thanh niên; Tuyên truyền pháp luật; Phổ cập giáo dục và tạo sân chơi cho các em nhỏ; Xây nhà tình nghĩa – nhà tình thương cho gia đình chính sách, hộ nghèo; Thực hiện các công trình tạo cảnh quan xanh sạch đẹp, bảo vệ môi trường, trồng cây phân tán bảo vệ đê bao, giải phóng hành lang lộ giới,….; Tổ chức văn nghệ gây quỹ khuyến học; …. và còn rất nhiều, rất nhiều các hoạt động ý nghĩa khác.
4. Phí tham gia: 130.000 VNĐ (Bao gồm áo tình nguyện, nón, khăn, quà tặng gia đình chính sách) - sẽ thu sau khi các bạn được tuyển.
Lưu ý: Các bạn đã đăng kí phải tham gia tập huấn. Thời gian và địa điểm cụ thể sẽ thông tin trực tiếp đến bạn trong thời gian sớm nhất. Rất mong các bạn thu xếp thời gian vào ngày hôm đó.

Thời gian đã cận kề, hãy nhanh tay đăng ký các bạn nhé! Ngại gì mà không dám thử sức mình với những ngày tình nguyện, cùng nhau chung tay để làm cho quê hương ngày càng giàu đẹp. Đến với Chiến dịch Mùa hè xanh 2017 các bạn sẽ học được nhiều điều mới lạ, có nhiều kỉ niệm đẹp, nhiều cảm cảm xúc và biết đâu các bạn sẽ trưởng thành sau một mùa hè ý nghĩa. Còn rất nhiều điều thú vị đang chờ đợi các bạn trong Mùa hè xanh, nghe người ta nói gần nói xa cũng không bằng tự mình trãi nghiệm, bạn nhé!
Đăng kí tại đây.
*Hạn chót đăng ký đến hết ngày 25/06/2017
Mọi thắc mắc liên hệ:
Số điện thoại: 0163 456 4307 (Đặng Thị Yến Nhi)

Ban Thông tin & Truyền thông
Thu Sương, Yến Nhi
Được tạo bởi Blogger.