Halloween party ideas 2015

Hè đến cũng là lúc những chiến sĩ trẻ tuổi khoác lên mình chiếc áo màu xanh thanh niên tình nguyện. Hòa cùng không khí náo nức ngày hè ấy thì Chi hội sinh viên (CHSV) Thoại Sơn cũng đã bắt đầu Chiến dịch Mùa hè xanh 2017 bằng buổi lễ ra quân vào sáng ngày 26/06/2017 tại hội trường Ủy ban nhân dân xã Vĩnh Khánh, huyện Thoại Sơn tỉnh An Giang cùng sự phối hợp với xã Đoàn Vĩnh Khánh.


Khởi động ngày đầu tiên của chiến dịch với hơn 15 chiến sĩ tình nguyện đã làm việc rất tích cực và vô cùng hăng hái. Số lượng các chiến sĩ được phân chia phù hợp theo khối lượng công việc. Công việc đầu tiên sau lễ ra quân là thực hiện việc làm cỏ, trồng hoa dọc tuyến đường thuộc ấp Vĩnh Hiệp (đã thực hiện được khoảng 1300m trên tổng chiều dài đoạn đường là 6000m) với 15 chiến sĩ và 2 chiến sĩ ở lại nơi tập kết chuẩn bị thức ăn cho đội.


Tối đến, các chiến sĩ đã có dịp ngồi cùng với nhau để tổng kết công việc đã hoàn thành và quan trọng hơn là định hướng công việc cho các ngày sắp tới để cùng nhau thực hiện tốt. Và hứa hẹn rằng sắp tới đây CHSV Thoại Sơn sẽ có thêm nhiều hoạt động vô cùng hữu ích và ý nghĩa hơn nữa. Hãy cùng theo chân các chiến sĩ của chúng ta nhé!
Xem album ảnh tại đây.

Ban Thông Tin và Truyền Thông
Ảnh: Đội hình truyền thông CHSV Thoại Sơn
Kim Thi


Được tạo bởi Blogger.