Halloween party ideas 2015

Tạm biệt ghế nhà trường, tạm biệt các kì thi đầy áp lực, rất nhiều sinh viên hối hả khăn gói về với gia đình sau bao ngày xa quê. Thế nhưng, đâu đó vẫn còn các bạn sinh viên lặng lẽ khoác lên mình màu áo xanh tình nguyện, hăm hở đến các vùng đất xa xôi hẻo lánh để đóng góp sức trẻ, giúp phần xây dựng quê hương đất nước. Không ai khác đó chính là các chiến sĩ tình nguyện hè. Họ đến với Mùa hè xanh bằng tất cả tấm lòng, bằng mồ hôi và công sức bởi ai cũng biết đi tình nguyện hè chẳng có gì mà sung sướng cả. Thế nhưng đối với họ, đó là cơ hội hội rất quý báu của tuổi trẻ, đi để cống hiến, đi để học hỏi và đi để trưởng thành. Vì những lẽ đó, mà chiến dịch hè tình nguyện 2017 của Liên chi hội sinh viên (LCHSV) An Giang luôn được các bạn hội viên quan tâm sâu sắc.

Vào sáng ngày 26/06/2017, Chiến dịch đã có buổi Lễ ra quân đánh dấu sự mở đầu Mùa hè xanh 2017 do Liên chi hội sinh viên (LCHSV) An Giang tổ chức tại Mặt trận Châu Phú. Cụ thể, đã có hơn 20 chiến sĩ cùng các thanh niên, lãnh đạo địa phương tại xã Ô Long Vĩ, huyện Châu Phú - An Giang đến tham dự buổi lễ với tinh thần vô cùng nhiệt huyết.

Các chiến sĩ tình nguyện trong buổi Lễ ra quân

Liên chi hội trưởng LCHSV An Giang lên phát biểu và hạ quyết tâm
Lãnh đạo địa phương chia sẻ với các chiến sĩ
Sau buổi lễ ra quân, các chiến sĩ tình nguyện tập trung về các điểm dạy phổ cập giáo dục và phổ biến công tác phổ cập hè. Chiều cùng ngày, 2 nhóm tình nguyện viên được phân công xây dựng 1 căn nhà cho bà Nguyễn Thị Năm và dọn dẹp, vệ sinh nơi ở, chuẩn bị cho các hoạt động sắp tới.


Các chiến sĩ đang tích cực dựng nhà tình thương cho bà Nguyễn Thị Năm


Khai giảng lớp phổ cập giáo dục cho các em nhỏ
Ảnh tập thể trong buổi lễ ra quân
Đến cuối ngày, ai ai cũng thấm mệt, tuy nhiên ngồi lại vào bàn cơm cùng ăn cùng trò chuyện kết thân bạn mới, lắng nghe nhau chia sẻ những chuyện vui buồn sau một ngày làm việc, thì mọi mệt nhọc dường như tan biến. Thay vào đó là những cảm xúc vô cùng mới lạ, một chút phấn khích, một chút thỏa mãn lẫn những niềm vui nho nhỏ không thể gọi thành tên.

Bữa cơm đầu tiên sau một ngày vất vả
Ngày đầu tiên trong 21 ngày của Chiến dịch tình nguyện hè đã trôi qua. Mùa hè xanh nói riêng cũng như làm tình nguyện nói chung không đơn thuần chỉ là một chuyến đi xa, mà đó còn là một trong chuỗi các hoạt động mang ý nghĩa xã hội lớn lao và tính nhân văn sâu sắc. Hãy cùng theo chân các chiến sĩ của chúng tôi để hiểu rõ hơn về hai chữ " Tình nguyện" nhé!
Xem album ảnh tại đây.


Ban Thông Tin và Truyền Thông
Thu Sương, Mỹ Huyền
                                                                                              
Được tạo bởi Blogger.