Halloween party ideas 2015

"Hành trình của tuổi trẻ không thể thiếu những chuyến đi. Đi để hiểu thêm về cuộc sống, trải nghiệm những điều mới mẻ để thêm yêu, thêm nhớ, thêm thương."
Thời sinh viên là khoảng thời gian đẹp nhất của cuộc đời. Bạn sẽ làm gì để thời sinh viên của mình thật đáng nhớ? 
Bạn có nghe Chiến dịch Mùa hè xanh 2017 đang giục giã hàng triệu thanh niên, sinh viên xách ba lô lên và đi. Mùa hè xanh là cơ hội trải nghiệm cảm giác xa nhà, đến những vùng đất mới, tích lũy kinh nghiệm. Tất cả những giá trị, niềm hạnh phúc được đi, được cống hiến, được cảm nhận, được yêu thương và được trưởng thành qua từng ngày gắn bó chỉ được thấu hiểu bởi những ai đã và đang trải qua những ngày của chiến dịch.
Bạn đã đăng kí để trở thành một chiến sĩ của Chiến dịch Mùa hè xanh 2017 chưa? Hè này, LCHSV An Giang tổ chức Chiến dịch Mùa hè xanh 2017 với các nội dung sau:
1. Thời gian: từ ngày 26/06/2017 đến 16/07/2017.
2. Địa điểm tổ chức: xã Ô Long Vĩ, huyện Châu Phú, tỉnh An Giang.
3. Nội dung hoạt động: Thực hiện các công trình thanh niên; tuyên truyền pháp luật; phổ cập giáo dục và tạo sân chơi cho các em nhỏ; xây nhà tình nghĩa – nhà tình thương cho gia đình chính sách, hộ nghèo; thực hiện các công trình tạo cảnh quan xanh sạch đẹp, bảo vệ môi trường, trồng cây phân tán bảo vệ đê bao, giải phóng hành lang lộ giới,….; tổ chức văn nghệ gây quỹ khuyến học... và còn rất nhiều, rất nhiều các hoạt động ý nghĩa khác.
4. Phí tham gia: 170.000 VNĐ (Bao gồm áo tình nguyện, nón, khăn, quà tặng gia đình chính sách) - sẽ thu sau khi các bạn được tuyển.
Lưu ý: Các bạn đã đăng kí phải tham gia tập huấn Mùa hè xanh. Thời gian và địa điểm cụ thể sẽ thông tin trực tiếp đến bạn trong thời gian sớm nhất. 
Link đăng ký tại đây. 
Thời gian đăng kí đến hết ngày 19/06/2017.

Mọi chi tiết, liên hệ: Đặng Thị Yến Nhi (số điện thoại - 01634.564.307)


Trailer Chiến dịch Mùa hè xanh 2017
“Đừng đặt nặng giá trị của những chuyến đi, vì Mùa hè xanh đơn giản là những kỷ niệm để mỗi khi nhớ đến, sống mũi lại cay cay!”

Ban Thông tin & Truyền thông
Tin: Mỹ Linh
Ảnh: Thu Sương

Được tạo bởi Blogger.