Halloween party ideas 2015

Tạm biệt ghế nhà trường ta lại đến với... 
Hè đến rồi, bạn đã có dự định gì cho mình chưa?
Bạn hối hả chuẩn bị cho những khóa học? Bạn chuẩn bị vác ba lô lên tận hưởng những chuyến phượt xa cùng bạn bè?…..
Hãy để mùa hè này thật sự ý nghĩa khi khoác lên mình chiếc áo thanh niên tình nguyện trãi xanh khắp mọi nẻo đường quê, đi để cống hiến hết tuổi trẻ cho quê hương, đất nước và để lưu giữ cho mình những kỷ niệm đẹp nhất của tuổi trẻ.


Mong muốn tạo một môi trường chính trị xã hội tích cực, một học kỳ hè thực tiễn, sinh động để hội viên – sinh viên rèn luyện năng lực công tác quần chúng, nhân cách và bản lĩnh xã hội phát huy bầu nhiệt huyết tuổi trẻ để từ đó trưởng thành trong ý thức và cống hiến sức trẻ cho quê hương, đất nước. Hơn thế nữa, nhằm hỗ trợ và tạo điều kiện tích cực giúp các xã nghèo cùng vượt khó, góp phần nhỏ làm cho quê hương mình giàu đẹp hơn.

Nhằm phát huy tinh thần “Tuổi trẻ Đại học Cần Thơ hành động vì an sinh xã hội, vì cuộc sống cộng đồng”, Liên chi hội sinh viên An Giang tổ chức “Chiến dịch Mùa hè xanh năm 2017”.
1. Thời gian: từ ngày 25/06/2017 đến 16/07/2017.
2. Địa điểm tổ chức: xã Ô Long Vĩ, huyện Châu Phú, tỉnh An Giang.
3. Nội dung hoạt động: Thực hiện các công trình thanh niên; tuyên truyền pháp luật; phổ cập giáo dục và tạo sân chơi cho các em nhỏ; xây nhà tình nghĩa – nhà tình thương cho gia đình chính sách, hộ nghèo; thực hiện các công trình tạo cảnh quan xanh sạch đẹp, bảo vệ môi trường, trồng cây phân tán bảo vệ đê bao, giải phóng hành lang lộ giới,….; tổ chức văn nghệ gây quỹ khuyến học... và còn rất nhiều, rất nhiều các hoạt động ý nghĩa khác.
4. Phí tham gia: 170.000 VNĐ (Bao gồm áo tình nguyện, nón, khăn, quà tặng gia đình chính sách) - sẽ thu sau khi các bạn được tuyển.
Lưu ý: Các bạn đã đăng kí phải tham gia tập huấn Mùa hè xanh. Thời gian và địa điểm cụ thể sẽ thông tin trực tiếp đến bạn trong thời gian sớm nhất. 


Thời gian đã cận kề, hãy nhanh tay đăng ký các bạn nhé! Ngại gì mà không dám thử sức mình với những ngày tình nguyện, cùng nhau chung tay góp sức cho quê hương ngày càng giàu đẹp. Mùa hè xanh là một cơ hội được trãi nghiệm những điều mới lạ, trưởng thành cùng đồng đội. Mùa hè xanh 2017 với nhiều điều thú vị đang chờ đón các tình nguyện viên, còn chần chừ gì mà không đăng kí để đi và trãi nghiệm? 
Link đăng ký tại đây. 
Thời gian đăng kí đến hết ngày 9/6/2017.
Mọi chi tiết, liên hệ: Đặng Thị Yến Nhi (số điện thoại - 01634.564.307)“Đừng đặt nặng giá trị của những chuyến đi, vì Mùa hè xanh đơn giản là những kỷ niệm để mỗi khi nhớ đến, sống mũi lại cay cay!”
Ban Thông tin & Truyền thông
Yến Nhi, Thu Sương

Được tạo bởi Blogger.