Halloween party ideas 2015

Cuộc thi “Tìm hiểu Quê hương và Con người An Giang lần IV – năm 2017” đã chính thức khép lại với những thành công đáng chú ý. Cụ thể, vào 7h00 sáng ngày 21/05/2017 đã có hơn 70 hội viên, sinh viên trực thuộc các Chi hội sinh viên đến tham dự vòng thi “Here we go – An Giang” tại sân Văn phòng Đoàn trường Đại học Cần Thơ. Có tất cả 7 đội chơi đến từ các chi hội trực thuộc hào hứng chuẩn bị cho cuộc đua đầy thử thách và gây cấn.


Các đội phải trả lời 11 gói câu hỏi bằng tiếng anh đến từ 11 trạm tương đương với 11 tỉnh thành ở An Giang. Song, còn phải đương đầu với những thử thách “khó đỡ” của các trưởng trạm. Tuy thời tiết nắng nóng nhưng các bạn vẫn chơi hết sức nhiệt tình và hăng hái để trở thành quán quân của “Here we go – An Giang 2017”.
Cũng vào tối cùng ngày, các đội chơi lại một lần nữa đọ sức với nhau trong cuộc thi “An Giang trong tôi”. Liên chi hội sinh viên (LCHSV) An Giang rất hân hạnh chào đón các vị khách mời là cô Ngô Thị Lệ Thủy - Giảng viên trường Đại học Cần Thơ, anh Bùi Lê Anh Tuấn - Trưởng đơn vị Quản lý Xây dựng Ban quản lý dự án ODA, anh Võ Lê Hoài Lương - Phó Chủ tịch Hội sinh viên trường. Bên cạnh đó, cuộc thi đón tiếp khách mời là đại diện đơn vị LCHSV bạn, cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của các bạn hội viên, sinh viên LCHSV An Giang.
Dưới sự cổ vũ nhiệt tình của các bạn cổ động viên, các đội thi đấu rất tích cực và sôi nổi. Lần lượt trải qua 3 vòng thi Tự giới thiệu, Khởi động và Tăng tốc, 4 đội xuất sắc nhất của đêm thi đã cùng tiến bước vào vòng chung kết - An Giang trong tôi. Đây có thể nói là vòng thi vô cùng thú vị, các đội lần lượt thuyết trình về chủ đề được đưa ra sau đó là phần vấn đáp cùng Ban giám khảo. Các phần thi đòi hỏi sự tự tin, ứng biến nhanh nhẹn cũng như những kiến thức nhất định của hội viên An Giang về chính quê hương của mình.


Kết quả chung cuộc, đội CHSV Châu Phú- Tân Châu đã chính thức trở thành quán quân của cuộc thi. Giải nhì thuộc về CHSV Long Xuyên- Tri Tôn, CHSV Châu Đốc - Tịnh Biên cũng đã xuất sắc về đích với vị trí thứ ba.

Góp phần không nhỏ cho không khí hào hứng của đêm thi, CHSV Châu Phú -Tân Châu xứng đáng nhận giải Đội cổ vũ nhiệt tình nhất. Bên cạnh đó, cuộc thi còn có những phần quà nhỏ cho các bạn may mắn trong vòng bốc thăm trúng thưởng.
Cuộc thi đã chính thức khép lại với nhiều thành công đáng chú ý. Mong rằng LCHSV An Giang sẽ có thêm cho mình những bước đi hoàn thiện hơn sắp tới.

Ban Thông tin & Truyền thông
Tin, Ảnh: Mỹ Huyền
Được tạo bởi Blogger.