Halloween party ideas 2015

Quê hương An Giang và con người nơi đây đã từng làm say đắm biết bao người đặt chân đến mảnh đất này. Thế nhưng, là một người con An Giang, bạn đã bao giờ tự hỏi, mình hiểu biết gì về mảnh đất An Giang. Và để hiểu hơn về văn hóa, lịch sử, con người của quê hương An Giang và miền đất Nam Bộ, LCHSV An Giang đã tổ chức cuộc thi Tìm hiểu quê hương và con người An Giang lần IV.

Cuộc thi Tìm hiểu quê hương và con người An Giang lần IV bao gồm 2 phần là cuộc đua Here we go An Giang và cuộc thi An Giang trong tôi.


Cuộc đua Here we go An Giang diễn ra vào 7h00, ngày 21/05/2017, tại sân văn phòng Đoàn thanh niên. Here we go An Giang là một cuộc đua thu nhỏ bắt đầu từ sân Văn phòng Đoàn thanh niên đi qua 11 trạm tương ứng các huyện, thành phố thuộc tỉnh An Giang. Cuộc đua không chỉ là sân chơi tranh tài về kiến thức với 100% câu hỏi bằng tiếng Anh. Ở mỗi trạm, các đội thi sẽ được một trò chơi vận động. 

Cuộc thi An Giang trong tôi diễn ra vào 18h30 ngày 21/05/2017, tại nhà học C1. Cuộc thi trãi qua 4 vòng thi kiểm tra kiến thức về quê hương, con người An Giang cùng các kiến thức chung về công tác Hội, trường Đại học Cần Thơ...). Bên cạnh giải thưởng của các đội tranh tài còn có những phần quà cho khán giả và đội cổ vũ nhiệt tình nhất.

Các bạn đã có dự định gì cho chủ nhật này chưa? Hãy đến tham gia và rinh quà về thôi nào!

Ban Thông tin & Truyền thông
Tin, ảnh: Thu SươngĐược tạo bởi Blogger.