Halloween party ideas 2015

Hội thao truyền thống lần XXI của Liên chi hội sinh viên (LCHSV) An Giang tổ chức, diễn ra với 4 nội dung: chạy việt dã, chạy tiếp sức, bóng đá và bóng chuyền. Sau hơn một tháng nỗ lực thi đấu sôi nổi (từ ngày 04/03 - 03/04/2017), Hội thao lần thứ XXI của LCHSV An Giang đã khép lại với những kết quả tốt đẹp.


Trong sáng ngày 04/03/2017, tại sân Văn phòng Đoàn thanh niên đã diễn ra hai phần thi chạy việt dã và chạy tiếp sức. Ở hai phần thi này các vận động viên đã hoàn thành đúng với quy định và mang về những kết quả xứng đáng. Cũng trong sáng cùng ngày, Ban tổ chức đã tiến hành trao giải cho các vận động viên nhằm khích lệ tinh thần thể thao lành mạnh của các bạn. 

Ở hạng mục bóng đá nam đã diễn ra hấp dẫn và kịch tính từ ngày 18/03/2017 đến ngày 02/04/2017 tại sân bóng Khoa Chính trị. Các cô gái ở cũng không kém phần mạnh mẽ khi tham gia hội thao ở nội dung bóng đá nữ. Cũng tại sân bóng Khoa Chính trị, các trận thi đấu đấu bóng đá nữ diễn ra từ ngày 19/03/2017 đến ngày 01/04/2017. Sự nỗ lực và tài năng của các vận động viên tham gia luôn được đáp trả xứng đáng qua từng kết quả. 


Bóng chuyền nam - nữ được diễn ra vào những ngày tiếp theo từ ngày 24/03/2017 – 31/03/2017 tại sân bóng chuyền Khoa Kinh tế. Khác với sự kịch tính của bóng đá, các trận tranh tài bóng chuyền luôn mang không khí sôi nổi, hào hứng. Cuộc tranh đấu giữa các đội luôn được diễn ra với không khí sôi nổi, cháy hết mình với một tinh thần vui là chính. Sự năng nổ, nhiệt tình của các bạn hội viên tham gia cổ vũ cũng góp phần làm không khí của những trận đấu vừa qua thêm rực lửa.Để có được những kết quả nêu trên các bạn hội viên đã phải dành thời gian, sức lực và tinh thần cho những trận thi đấu, tranh tài trong hội thao lần này. Thấu hiểu được những điều đó, Ban tổ chức LCHSV An Giang gửi đến các bạn hội viên, các đơn vị tham gia thi đấu và các bên phối hợp tổ chức lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất. 

Buổi bế mạc trao giải Hội thao truyền thống lần XXI diễn ra vào lúc 18h00, ngày 09/04/2017 tại Hội trường số 12, văn phòng Hội sinh viên trường Đại học Cần Thơ. Ban tổ chức trân trọng thông báo đến các cá nhân, tập thể tham gia và đạt giải trong Hội thao truyền thống lần XXI đến dự buổi tổng kết và bế mạc trao giải. 

Xem kết quả Hội thao truyền thống lần XXI tại đây.
Xem album ảnh tại đây.
Ban Thông tin & Truyền thông
Đội hình truyền thông
Ngọc Trầm, Thu SươngĐược tạo bởi Blogger.