Halloween party ideas 2015

Bạn là một người nhút nhát, rụt rè hay là một con người sôi nổi, đầy tự tin luôn chứa đựng trong người nhiệt huyết của tuổi trẻ. 
Bạn yêu thích và đam mê sự sáng tạo, bạn luôn muốn tìm tòi và tạo ra những giá trị mới lạ thể hiện màu sắc riêng biệt cho bản thân. Bạn không muốn tuổi trẻ của mình trải qua một cách vô vị và tẻ nhạt. Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không đến với chúng tôi, đến với cuộc thi thiết kế ấn phẩm "Tôi là Sinh viên 5 tốt" do Liên chi hội sinh viên An Giang tổ chức. 


Cuộc thi nhằm tạo điều kiện để các bạn hội viên, sinh viên phát huy sự sáng tạo, niềm đam mê thiết kế và kỹ thuật qua suy nghĩ, ý tưởng của chính các bạn. Đồng thời, đây như là dịp để các bạn có thể tìm hiểu rõ hơn về phong trào “Sinh viên 5 tốt” cũng như những tiêu chí để đạt được danh hiệu cao quý này.


Cuộc thi diễn ra từ ngày 27/03/2017 đến hết ngày 15/05/2017 với các bài dự thi được cập nhật tại Fanpage Tôi là Sinh viên 5 tốt. Bộ ấn phẩm tuyên truyền có thể một trong hai hình thức là bộ ảnh tuyên truyền hoặc video (video tuyên truyền hoặc video phóng sự). Nội dung bộ ấn phẩm đảm bảo khái quát 5 tiêu chí để đạt được danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" và ý nghĩa của danh hiệu đối với mỗi sinh viên. Hãy đến với cuộc thi để thỏa sức sáng tạo và mang về những phần quà hấp dẫn!

Xem thể lệ cuộc thi tại đây.


Ban Thông tin & Truyền thông
Thu Sương, Kim Thi
Được tạo bởi Blogger.