Halloween party ideas 2015Thân mời các bạn sinh viên đến tham dự Lễ Phát động khu vực Đồng bằng sông Cửu Long của Cuộc thi “Dynamic – Sinh viên nhà doanh nghiệp tương lai” năm 2017 vào lúc 13g00 ngày Chủ nhật 12/3/2017 tại Hội trường Lớn, trường Đại học Cần Thơ. Đến dự chương trình phát động, mời các bạn tham quan khu vực gian hàng giới thiệu sản phẩm của Suntory PepsiCo Việt Nam và tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng với những phần thưởng giá trị (phiếu giảm học phí trị giá 500.000đ tại Trung tâm Ngoại ngữ trường Đại học Cần Thơ, ba lô và các quà tặng khác).
Thân mời các bạn sinh viên đến tham dự. Các bạn có quan tâm xin đăng ký tại đây.


Từ khi ra đời năm 1996 đến nay cuộc thi Dynamic do Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh phối hợp Công ty TNHH Nước Giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam đồng tổ chức đã khẳng định với xã hội là một sân chơi học thuật thiết thực, hiệu quả và bổ ích dành cho sinh viên chính quy các trường đại học trong cả nước. Không đơn thuần là một cuộc thi học thuật, cuộc thi Dynamic đã trở thành chiếc cầu nối lý tưởng giữa lý thuyết với thực tiễn, giữa sinh viên với sinh viên, giữa sinh viên với giảng viên và đặc biệt là giữa sinh viên với doanh nghiệp. Cuộc thi đã giới thiệu được lớp sinh viên năng động, sáng tạo, có kiến thức, kỹ năng và đầy nhiệt huyết có thể thích nghi nhanh vào môi trường làm việc chuyên nghiệp và đầy thử thách trong quá trình hội nhập quốc tế.
Nhằm hưởng ứng chủ trương phát động phong trào khởi nghiệp trong sinh viên của Thủ tướng chính phủ, cuộc thi “Dynamic – Sinh viên nhà doanh nghiệp tương lai” năm 2017 quyết định đổi mới và chọn tinh thần khởi nghiệp làm giá trị cốt lõi, phát triển các kỹ năng xây dựng và triển khai các dự án khởi nghiệp dưới mô hình câu lạc bộ Dynamic tại các trường, đây là nơi sinh viên có thể thực hiện những ý tưởng khởi nghiệp, đồng thời cuộc thi cũng là cầu nối chặt chẽ giữa sinh viên – nhà trường – doanh nghiệp – cộng đồng. Những giá trị đó càng được khẳng định khi Dynamic 2017 nhận được sự đồng hành của Công ty TNHH Nước Giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam trong vai trò đồng tổ chức cuộc thi, và đây cũng là đối tác tài trợ xuyên suốt nhiều năm cho cuộc thi.
Cuộc thi “Dynamic – Sinh viên nhà doanh nghiệp tương lai” năm 2017 được tổ chức dưới dạng các CLB Dynamic được thành lập tại các trường đại học thuộc các khu vực: TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, miền Trung, đồng bằng sông Cửu Long (với sự phối hợp của trường Đại học Cần Thơ và trường Đại học Tây Đô). Các CLB Dynamic thành lập như một tổ chức doanh nghiệp để thực hiện các dự án khởi nghiệp, CLB được sự chỉ đạo trực tiếp của nhà trường, hướng dẫn, giám sát của hội đồng giảng viên và đươc cố vấn, tài trợ bởi hội đồng cố vấn doanh nghiệp. Ban tổ chức sẽ tổ chức vòng tuyển chọn dự án tại các trường và vòng tuyển chọn khu vực để chọn 4 dự án hiệu quả tốt nhất đại diện cho 4 khu vực tham dự vòng chung kết quốc gia.
Theo https://yu.ctu.edu.vn
Được tạo bởi Blogger.