Halloween party ideas 2015

Tiếp nối thành công ở đợt 1 của các buổi Giao lưu giữa học sinh - sinh viên tại các trường Trung học phổ thông (THPT), các Chi hội sinh viên (CHSV) trực thuộc Liên chi hội sinh viên (LCHSV) An Giang đã tổ chức đợt 2 buổi giao lưu nhằm tiếp tục giúp đỡ các em học sinh hiểu thêm về kỳ thi tuyển sinh đại học –cao đẳng sắp đến. 


Vào ngày 11/03/2017, 15 bạn sinh viên thuộc  CHSV An Phú - Phú Tân đã giao lưu với hơn 400 học sinh trường THPT Lương Thế Vinh và 250 học sinh ở THPT Quốc Thái trên địa bàn huyện An Phú. Tại đây, các bạn sinh viên đã giới thiệu một số thông tin cơ bản về trường Đại học Cần Thơ, môi trường học tại trường Đại học cũng như chia sẻ, hỗ trợ một số thông tin cơ bản về kì thi tuyển sinh 2017. Song song đó là giải đáp một số thắc mắc về những ngành học để các em học sinh hiểu rõ hơn.


Cũng trong ngày 11/03/2017, 400 học sinh của cả 2 trường THPT Vọng Thê và THPT Nguyễn Khuyến thuộc địa bàn huyện Thoại Sơn đã đón tiếp 16 bạn sinh viên thuộc CHSV Thoại Sơn. Buổi giao lưu đã thu hút khá nhiều bạn học sinh tham gia với nhiều câu hỏi đến từ các bạn học sinh dành cho các bạn sinh viên. Ngoài những hoạt động hỏi – đáp trên thì còn một số trò chơi hoạt náo để tăng thêm không khí cho buổi giao lưu. Cuối cùng là nhằm giúp các bạn nắm vững hơn về những điểm mới nhất ở kì thi THPT quốc gia cũng như là xét tuyển Đại học – Cao đẳng năm nay, các bạn sinh viên đã trực tiếp xuống giao lưu, trao đổi những thông tin quan trọng cần thiết cho các bạn học sinh để các bạn có thể hiểu rõ hơn và tự tin hơn trước kì thi THPT quốc gia 2017 đang đến gần.


Nối tiếp chuỗi chương trình, trong 2 ngày 11/03/2017 và 12/03/2017, CHSV Châu Phú – Tân Châu đã lần lượt có mặt tại 2 điểm trường là THPT Vĩnh Xương và THPT Châu Phong thuộc địa phận thị xã Tân Châu. Với sự tham gia của tổng số 181 học sinh của cả 2 trường, 18 bạn sinh viên thuộc chi hội đã cùng nhau tổ chức một số trò chơi cùng các bạn học sinh. Tiếp đến là giao lưu với các bạn học sinh,  giới thiệu về trường Đại học Cần Thơ cũng như chia sẻ một số thông tin về kỳ thi THPT quốc gia năm nay và cuối cùng là giải đáp những câu hỏi thắc mắc của các bạn học sinh về các ngành, cách xét tuyển vào Đại học.


Vậy là hoạt động Giao lưu học sinh - sinh viên năm 2017 cũng đã khép lại hết sức thành công. Mong là qua những buổi giao lưu đầy hữu ích và thú vị này các bạn học sinh sẽ trang bị thêm nhiều thông tin cho mình hơn, từ đó sẽ chọn được con đường có hướng đi đúng đắn nhất cho cuộc đời mình.

Ban Thông tin & Truyền thông
Tin, ảnh: Chi hội sinh viên


Được tạo bởi Blogger.