Halloween party ideas 2015

Được sự hỗ trợ từ các nhà hảo tâm cùng quý thiện nam tín nữ, chùa Hoằng Pháp tiếp tục tổ chức chương trình học bổng “Ươm Mầm Trí Tuệ” lần VIII năm 2017. Chương trình ra đời với mong muốn tiếp cận nền giáo dục bậc đại học, cao đẳng, biểu dương những sinh viên ưu tú, có tinh thần cầu tiến, vượt khó. Đây là chương trình xét duyệt dựa trên thành tích học tập nhằm mục đích thể hiện tinh thần tương thân tương ái, tạo điều kiện phát triển trí tuệ Việt góp phần xây dựng đất nước giàu mạnh.I/ Học bổng cung cấp những gì?

Học bổng trị giá tương đương với tiền học phí của một học kì tại trường mà sinh viên đang theo học với số lượng dự định là 300 suất. Học bổng được trao trong suốt thời gian học đại học, cao đẳng với điều kiện kết quả học tập, rèn luyện từ 8.0 trở lên và không bị thi lại.

II/ Quá trình xét duyệt hồ sơ như thế nào?

Tất cả các hồ sơ sẽ được Quỹ tuyển chọn đánh giá, xét duyệt và sẽ trao học bổng cho các bạn có tổng điểm cao nhất trong danh sách gửi về dự tuyển. Kết quả sẽ được thông báo trong tháng 04/2017 trên trang web của chùa. Đó sẽ là kết quả tuyển chọn cuối cùng, không xét lại.

III/ Ai có thể nộp hồ sơ dự tuyển?

Tất cả các ứng viên đáp ứng được những tiêu chí tối thiểu sau đều có thể nộp hồ sơ dự tuyển:
- Áp dụng đối với những sinh viên đang học tại các trường đại học, cao đẳng công lập hệ chính quy.
- Có thành tích học tập khá, giỏi dựa trên bảng điểm của kì học gần nhất (Điểm tổng kết trung bình từ 8.0 trở lên và không bị thi lại).
- Có hoàn cảnh gia đình khó khăn.
Lưu ý:Những giấy tờ photo đều phải công chứng. Quỹ học bổng sẽ không hoàn trả lại hồ sơ cho các ứng viên không được xét cấp.

IV/ Hồ sơ gồm có:

1. Đơn đề nghị cấp học bổng theo mẫu mới nhất tại đây.

2. Bài luận:

Từ Bùn Sen Nở, Từ Khổ Người Tài

Yêu Cầu Nội Dung: (Bài luận của bạn có thế viết tay hoặc đánh máy).
Bài luận phải thể hiện bạn là người xứng đáng được nhận học bổng.
Xác định được ưu khuyết điểm của mình và định hướng những việc sắp tới.
Hoàn cảnh khó khăn là động lực thúc đẩy bạn vươn lên.
LƯU Ý: Bài viết của các bạn sẽ được chúng tôi tập hợp lại thành một cuốn sách (sẽ gửi tặng các bạn khi hoàn thành), rất mong bài viết thể hiện được hết tâm tư và nguyện vọng của các bạn.

3. Bản sao giấy CMND, sổ hộ khẩu có công chứng (không quá 6 tháng).

4. Bản sao sổ hộ nghèo có công chứng (hoặc giấy xác nhận hộ nghèo, hộ cận nghèo, gia đình khó khăn, gia đình chính sách có xác nhận của chính quyền).

5. Bảng điểm kết quả học tập và biên lai đóng học phí của học kì I (2016-2017) (có xác nhận của nhà trường).

V/ Hình thức nộp hồ sơ: Nộp trực tiếp tại Văn phòng chùa Hoằng Pháp hoặc qua đường bưu điện. Ngoài bì thư, xin ghi rõ theo địa chỉ sau:
Quỹ học bổng“Ươm Mầm Trí Tuệ”
Văn phòng chùa Hoằng Pháp - xã Tân Hiệp - huyện Hóc Môn - Tp Hồ Chí Minh. ĐT: 093.713.0005

VI/ Hạn nộp hồ sơ: Từ ngày ra thông báo đến ngày 30/03/2017.

VII/ Mọi chi tiết thắc mắc xin liên hệ: Hộp thư:uommamtritue.chp@gmail.com Facebook:Ươm Mầm Trí Tuệ.Hotline: 093.713.0005 (liên lạc trong giờ hành chính). 
Thông tin chi tiết xin tham khảo tại website:www.chuahoangphap.com.vn.

Ban Thông tin & Truyền thông

Được tạo bởi Blogger.