Halloween party ideas 2015

Cuộc thi Dynamic – Sinh viên Nhà doanh nghiệp tương lai năm 2017 là cuộc thi ý tưởng sáng tạo, khởi nghiệp do trường Đại học Kinh tế TP Hồ Chí Minh phối hợp với các trường Đại học trong cả nước và công ty Suntory PepsiCo Việt Nam tổ chức dành cho sinh viên có những ý tưởng, dự án kinh doanh. Trường Đại học Cần Thơ là đơn vị phối hợp tổ chức cuộc thi tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Qua nhiều lần tham gia, sinh viên của trường đã được trải nghiệm qua các vòng thi và các hoạt động huấn luyện, một số sinh viên đã đạt giải cao trong cuộc thi. Khác với cách đăng ký cá nhân ở các năm trước, trong cuộc thi năm 2017, các ý tưởng, dự án của sinh viên sẽ đăng ký dự thi thông qua Câu lạc bộ Dynamic của trường.

Đoàn trường rất mong muốn có nhiều bạn sinh viên có ý tưởng và dự định tham gia cuộc thi đăng ký tham gia Câu lạc bộ Dynamic (theo đường dẫn dưới đây). Đối tượng tham gia Câu lạc bộ là tất cả sinh viên trường Đại học Cần Thơ, dù có hay chưa có ý tưởng và có dự định tham gia cuộc thi hay không. Trong hoạt động Câu lạc bộ, các bạn sẽ được tham gia các buổi huấn luyện, các chương trình thảo luận để nâng cao hiểu biết, kỹ năng chuyên môn và phát triển các ý tưởng sau này.
Các bạn sinh viên đã có ý tưởng và mong muốn tham gia cuộc thi chủ động đăng ký tham gia Câu lạc bộ và liên hệ qua bạn Hứa Thị Bích Ngọc – Ủy viên Ban chấp hành Đoàn trường (ngocb1506623@student.ctu.edu.vn) để đăng ký dự thi trước ngày 31/3/2017. Lưu ý: để đăng ký dự thi, tất cả thành viên của nhóm cần phải là thành viên Câu lạc bộ Dynamic của trường.
nutdangky

Theo http://yu.ctu.edu.vn

Được tạo bởi Blogger.