Halloween party ideas 2015

Hòa cùng không khí của kì thi tuyển sinh Đại học, Cao đẳng 2017 , Liên chi hội sinh viên (LCHSV) An Giang đã tích cực tham gia các hoạt động tập huấn xoay quanh công tác Tư vấn tuyển sinh năm 2017.


Vào chiều ngày 19/02/2017 tại Hội trường lớn, Khu II  trường Đại học Cần Thơ, Đoàn thanh niên trường phối hợp với phòng Đào tạo và Trung tâm Công nghệ phần mềm tổ chức tập huấn cho các tình nguyện viên tham gia công tác Tư vấn tuyển sinh và giới thiệu về trường Đại học Cần Thơ. Buổi tập huấn cung cấp những thông tin xoay quanh công tác tuyển sinh của trường Đại học Cần Thơ và giới thiệu về cơ sở vật chất, hình thức đào tạo... Buổi tập huấn thu hút hơn 1000 sinh viên là tình nguyện viên tham gia trong công tác giao lưu, tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2017.


Trong ngày 23/02/2017, tại phòng Hội trường số 12 - văn phòng Hội sinh viên trường cũng đã diễn ra buổi tập huấn các tình nguyện viên tham gia công tác Tư vấn tuyển sinh và giới thiệu về trường Đại học Cần Thơ. Các tình nguyện viên sẽ tham gia trong các buổi giao lưu học sinh - sinh viên tại các trường Trung học phổ thông (THPT). Tại buổi tập huấn, các bạn được anh Nguyễn Thanh Tùng - Phó Bí thư Đoàn trường tập huấn một số kĩ năng, những điều cần lưu ý khi về tư vấn tuyển sinh tại các trường THPT ở địa phương.


Một trong các hoạt động thu hút sự chú ý  của các bạn sinh viên, học sinh là chương trình Giao lưu học sinh - sinh viên tại các trường THPT trên địa bàn tỉnh An Giang. Các tình nguyện viên đến từ các Chi hội sinh viên sẽ  trao đổi, cung cấp những thông tin, kiến thức và kinh nghiệm cho các bạn học sinh THPT.Qua công tác tập huấn sâu rộng mong rằng các tình nguyện viên đã trang bị cho mình những kiến thức và kĩ năng để công tác tư vấn tuyển sinh đạt hiệu quả cao.

Ban Thông tin & Truyền thông
Tin, ảnh: Thu Sương


Được tạo bởi Blogger.