Halloween party ideas 2015

Nhằm giới thiệu ngành nghề trong công tác tư vấn, định hướng nghề nghiệp cho học sinh các trường THPT, làm nguồn tư liệu phục vụ các buổi giao lưu, hội nghị, hội thảo liên quan đến giới thiệu ngành nghề của các đơn vị đào tạo theo khoa, khối; trường Đại học Cần Thơ tổ chức Kế hoạch Cuộc thi thiết kế video giới thiệu ngành và chuyên ngành đào tạo của Trường Đại học Cần Thơ cụ thể như sau:

1. Đối tượng: Sinh viên, học viên, viên chức, người lao động trường Đại học Cần Thơ. 

2. Các vòng thi
2.1. Vòng 1: Cấp Khoa/ Viện/ Trung tâm/ Bộ môn trực thuộc (gọi chung là các Đơn vị phụ trách các ngành và chuyên ngành đào tạo)Nộp trực tiếp tác phẩm dự thi trước ngày 25/02/2017 tại Văn phòng Đoàn Khoa/ Viện/ Trung tâm/ Bộ môn.

2.2. Vòng 2: Cấp TrườngSau khi có kết quả vòng 1, cấp Khoa/ Viện/ Trung tâm/ Bộ môn sẽ chọn đại diện mỗi ngành hoặc chuyên ngành 01 video clip gửi về Văn phòng Đoàn trường trước ngày 26/02/2017. 


3. Nội dungVideo thể hiện các yếu tố:
- Khái quát chương trình đào tạo.
- Cơ sở vật chất hiện đại, nguồn nhân lực và điều kiện học tập, sinh hoạt của người học.
- Cơ hội việc làm, học tập sau khi tốt nghiệp. 

4. Hình thức
- Tác phẩm dự thi là video clip có thời lượng tối đa 03 phút
- Tác phẩm dự thi phải được định dạng mp4, độ phân giải 1080p và tỷ lệ khung hình 16:9
- Tác phẩm dự thi mang tính sáng tạo, không được sao chép. Tác giả phải chịu trách nhiệm về bản quyền tác phẩm dự thi của mình.
- Ban Tổ chức có toàn quyền sử dụng các tác phẩm dự thi. 

5. Giải thưởng và hỗ trợ
- Giải thưởng:
+ 01 giải nhất: Giấy khen  + 3.000.000 đồng
+ 02 giải nhì: Giấy khen + 2.000.000 đồng/giải
+ 03 giải ba: Giấy khen + 1.000.000 đồng/giải
+ 10 giải khuyến khích: Giấy khen + 500.000 đồng/giải
- Tác phẩm được các Đơn vị phụ trách các ngành và chuyên ngành đào tạo chọn giới thiệu về cấp trường được hỗ trợ 500.000 đồng/ tác phẩm
- Tất cả các tác phẩm dự thi được Đoàn trường xét cấp Giấy chứng nhận và sinh viên được ưu tiên cộng điểm rèn luyện theo qui định hiện hành.

Ghi chú: Các nhóm dự thi cần tham khảo ý kiến của lãnh đạo bộ môn về các nội dung của clip giới thiệu về ngành học nhé.

Đây là cơ hội để các bạn thể hiện sự sáng tạo và đóng góp, hỗ trợ nhà trường. Mọi thắc mắc về cuộc thi xin vui lòng liên hệ đồng chí Huỳnh Phúc Lộc – email: hploc@ctu.edu.vn – sđt: 0710.3830 309 (liên lạc điện thoại trong giờ hành chánh)
Ngoài ra, Ban tổ chức còn hỗ trợ các bạn tham gia:Phòng và công cụ ghi âm thực hiện video clip. Liên hệ đồng chí Hà Thị Ngọc Hương – email: huongb1301644@student.ctu.edu.vn để đăng ký được hỗ trợ.

Theo https://yu.ctu.edu.vn


Được tạo bởi Blogger.