Halloween party ideas 2015

Công ty Cổ phần Dịch vụ Phân phối Tổng hợp Dầu khí (PSD) là đơn vị thành viên của Tổng công ty PETROSETCO hoạt động trong lĩnh vực phân phối thiết bị điện tử viễn thông. Với mục tiêu trở thành nhà phân phối sản phẩm chính hãng chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, PSD sẽ tiếp tục phát triển mở rộng các dòng sản phẩm phân phối để thực sự trở thành cầu nối đưa các sản phẩm và thương hiệu nổi tiếng thế giới đến với người tiêu dùng Việt Nam. 
Hệ thống phân phối của PSD bao phủ trên phạm vi cả nước thông qua 11 chi nhánh chính tại các tỉnh thành như: Hà Nội, Hải Phòng, Vinh, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Gia Lai, Buôn Ma Thuột, Nha Trang, Thành phố Hồ Chí Minh, Tiền Giang và Cần Thơ.
Doanh thu hằng năm: trên 6000 tỷ đồng
Số lượng nhân sự hiện nay: hơn 200 nhân sự trên toàn quốc
Trụ sở chính đặt tại: Tòa nhà Petrovietnam, số 1-5 Lê Duẩn, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM. Các văn phòng chính đặt tại: Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ.
Thành tích tiêu biểu: Huân chương Lao động hạng III do Chủ tịch nước trao tặng vào tháng 11/2014; được bầu chọn là đơn vị có chỉ số thanh toán và hiệu quả kinh doanh tốt nhất Việt Nam 2014.
Tham khảo: https://goo.gl/KuQmOU
Thông tin về Chương trình Nhân viên tập sự N2016 của PSD (PSD Birdy Program: https://goo.gl/pLNQ9y )
–          Mục tiêu: đón đầu thế hệ sinh viên mới ra trường N2017 để đào tạo thành những Salesman chuyên nghiệp của PSD trong tương lai.
–          Đối tượng: tập trung vào các bạn sinh viên ngành kỹ thuật, CNTT (máy tính, toán tin…) và có thiên hướng kinh doanh
–          Cách thức triển khai:
a.       Trường: tập hợp sinh viên năm cuối theo tiêu chí tại một địa điểm tại trường. Số lượng: tối thiểu 50 sinh viên, kỳ vọng 100 sinh viên.
b.      PSD:
+ Phần 1: thực hiện giới thiệu về Công ty, chương trình Birdy Program
+ Phần 2: triển khai chia nhóm để phỏng vấn (2 vòng, vòng 1 nhóm 10 bạn, vòng 2 nhóm 7 bạn). Chỉ tiêu: chọn lựa được 10 – 15 bạn để bước vào vòng phỏng vấn trực tiếp.
+ Phần 3: phỏng vấn trực tiếp tại văn phòng PSD. Chỉ tiêu: chọn lựa được 5 bạn để chính thức tham gia chương trình đào tạo.
–          Quyền lợi: tham gia khóa đào tạo, các bạn Sinh viên sẽ được rèn luyện các kỹ năng để có thể trở thành một Nhân viên kinh doanh giỏi, phát triển thành những người quản lý tại PSD trong tương lai. Trong suốt quá trình học, các bạn sẽ được lãnh lương như một nhân viên thực sự.
–          Thời gian thực hiện: dự kiến từ 9h sáng đến 16h chiều 22/2/2017 và bắt đầu triển khai chương trình đào tạo cho các bạn từ ngày 10 – 15/3/2017.
–          Địa điểm: Hội trường 2 Khoa CNTT&TT
–          Nội dung chi tiết của chương trình, tờ rơi: PSD sẽ cung cấp sau khi thống nhất được với nhà trường kinh phí, thời điểm triển khai.

Phạm Nguyễn Hải Âu 
Ban Thông tin & Truyền thông
Được tạo bởi Blogger.