Halloween party ideas 2015

Sau khi phát động, Chương trình Xuân yêu thương 2017 đã có những bước khởi đầu tốt đẹp. Vào chiều ngày 30/12/2016 vừa qua, đơn vị phụ trách chính - Chi hội sinh viên Châu Phú - Tân Châu đã tiến hành thu gom và tổng kết đợt 1.  

Với tinh thần làm việc hăng hái, chỉ sau hơn một giờ hoạt động, giáo trình cũ, giấy vụn và chai nhựa đã được phân loại và vận chuyển đến đơn vị thu mua. Đợt 1 của Chương trình Xuân yêu thương 2016 đã nhận được rất nhiều các phản hồi tích cực từ những tấm lòng tình nguyện, sẵn sàng san sẻ yêu thương. 


Rất mong trong đợt 2, chương trình sẽ nhận được nhiều hơn những đóng góp từ phía các bạn nhằm tạo nguồn kinh phí cho đêm văn nghệ gây quỹ - trao học bổng Tình An Giang V sắp tới. Nếu bạn đã bỏ lỡ đợt 1, vậy thì hãy nhanh tay chuẩn bị cho mình những túi giấy vụn, giáo trình cũ hay những vỏ chai đã qua sử dụng và gửi đến chúng tôi.


Đơn vị thu gom vận chuyển đến điểm bán
Địa điểm: Ký túc xá An Giang C12. 
Thời gian: từ nay đến ngày 12/01/2017.
Các bạn có thể liên hệ quyên góp tại các đơn vị trực thuộc. Ngoài ra, các bạn có thể liên hệ trực tiếp: 
Phan Thị Thúy Huỳnh (số điện thoại liên hệ: 0164 327 8337)
Hồ Thị Bích Mai (số điện thoại liên hệ: 0167 640 3616).
Hãy cùng nhau chia sẻ yêu thương đến các bạn  sinh viên có hoàn cảnh còn nhiều khó khăn. Gửi đến nhau những món quà nhỏ nhưng đậm tình đồng hương của những con người nơi mảnh đất An Giang thân thương.

Ban Thông tin & Truyền thông
Mỹ Huyền

Được tạo bởi Blogger.