Halloween party ideas 2015


Ngày hội văn hóa “ Vị An Giang” được Liên chi hội sinh viên (LCHSV) An Giang tổ chức vào sáng ngày 14/01/2017 tại sân văn phòng Đoàn trường Đại học Cần Thơ.Sáng sớm các Chi hội sinh viên (CHSV) trực thuộc LCHSV An Giang đã tất bật chuẩn bị gian hàng của mình, để những món đặc sản quê nhà nhanh chóng được bày bán cho mọi người thưởng thức.
Đến với  “Vị An Giang” mọi người sẽ được thưởng thức rất nhiều đặc sản đến từ quê hương An Giang như là: bánh bò Tân Châu và dưa me nổi tiếng ở Châu Phú đến từ gian hàng CHSV Châu Phú - Tân Châu, tàu hủ đá và chè bưởi ở gian hàng CHSV Long Xuyên - Tri Tôn,  bánh bò Chăm và bánh cốm – CHSV An Phú - Phú Tân, đu đủ đăm – CHSV Châu Đốc - Tịnh Biên, bánh hạnh nhân và dưa cốc – CHSV Chợ Mới, bắp nấu – CHSV Châu Thành,  gỏi khô cá lóc – CHSV Thoại Sơn. Ngoài  ra còn có món nước mát quen thuộc như “sâm lạnh”, “nha đam lạnh” cùng với khuyến mãi thú vị kèm theo khi đến với gian hàng: tặng chữ thư pháp, vẽ tranh chân dung, ...


Bên cạnh các gian hàng đặc sản còn có gian hàng của nhà tài chợ chính cho chương trình là "Trung tâm Anh ngữ  Eduworld", khi đến với gian hàng này mọi người sẽ được chơi trò chơi “Phát âm chuẩn” và giành về cho mình những phần quà hấp dẫn từ nhà tài chợ là những voucher ưu đãi khi đăng ký học tại trung tâm.

Cuối cùng là gian hàng của Đội công tác xã hội (CTXH) nằm cạnh bên gian hàng của Trung tâm anh ngữ Eduworld. Đội CTXH trong Ngày hội nhận quyên góp cho chương trình "Tết khắp mọi nhà lần V" - một hoạt động tình nguyện phối hợp cùng với LCHSV An Giang. 


Ban giám khảo (BGK) cũng tiến hành chấm điểm gian hàng và mâm ngủ quả của từng CHSV.


Cuối ngày hội văn hóa, BGK công bố kết quả chấm điểm gian hàng và mâm ngủ quả, CHSV đã xuất sắc giành được giải nhất là CHSV Châu Phú - Tân Châu. Giải nhì, CHSV An Phú - Phú Tân. Giải ba, CHSV Long Xuyên - Tri Tôn. Và bốn giải khuyến khích: CHSV Châu Đốc - Tịnh Biên, CHSV Châu Thành, CHSV Chợ Mới, CHSV Thoại Sơn.


Ngày hội văn hóa “Vị An Giang” đã khép lại trong bầu không khí vui tươi và đầy ấp những tiếng cười. Qua Ngày hội, mong rằng các bạn hội viên, sinh viên sẽ hiểu thêm về quê hương An Giang, cũng như có những giây phút thư giãn cuối tuần vui vẻ.

Xem album ảnh tại đây.
Ban Thông tin & Truyền thông
Ảnh: Đội hình truyền thông
Tin: Tuyết Anh

Được tạo bởi Blogger.