Halloween party ideas 2015

An Giang là quê hương của rất nhiều món ăn ngon, đặc sản từ văn hóa đến tinh thần. Nhắc đến An Giang, chúng ta nhớ đến đặc sản “ Mắm cá lóc”, “Bánh bò Châu Đốc” , “Cơm tấm Long Xuyên”…Tinh hoa văn hóa trải dài trên từng vùng đất, len lỏi trong từng ngõ ngách, từng góc cây, hòn đá. Từng vùng miền, từ đồng bằng đến vùng núi, từ thôn quê đến thành thị đều mang cho mình một nét đặc trưng riêng, kết hợp lại với nhau tạo nên một vùng đất An Giang giàu có và xinh đẹp.

Nhằm mang đến các bạn sinh viên xa quê một không gian văn hóa đậm chất An Giang, Liên chi hội sinh viên (LCHSV) An Giang sẽ tổ chức “Ngày hội văn hóa Vị An Giang” vào lúc 7h00 sáng ngày 14/01/2017 tại sân khấu Đoàn thanh niên. Đến với ngày hội, các bạn sẽ được tham quan và thưởng thức những món ăn đặc sản của An Giang thông qua hàng loạt các gian hàng, tham gia cuộc thi "Chưng mâm ngũ quả ngày Tết” và hòa mình vào những trò chơi dân gian vui nhộn. 

Ngày hội là dịp để các bạn hội viên, sinh viên được tiếp xúc gần hơn với những giá trị văn hóa của quê nhà, thêm yêu hơn vùng đất An Giang, đồng thời góp phần giữ gìn, bảo tồn và ngày càng phát triển những giá trị văn hóa vô giá ấy.

Ban Thông tin & Truyền thông
Mỹ Linh, Cao Duyên

Được tạo bởi Blogger.