Halloween party ideas 2015

Trong không khí háo hức vui Xuân đón Tết, các Chi hội sinh viên (CHSV) đã tổ chức họp lệ tháng 01/2017 qua các chương trình, hoạt động hướng về ngày Tết cổ truyền của dân tộc.

Là một trong những chương trình vui Xuân đón Tết ý nghĩa, thu hút các bạn hội viên sinh viên, chương trình văn nghệ "Ấm áp tình xuân lần IV" do CHSV Thoại Sơn tổ chức với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc cùng các trò chơi đố vui có thưởng. Chương trình cũng đã trao tặng những phần quà cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp năm mới. 

Trao quà chương trình "Ấm áp tình xuân lần IV" - CHSV Thoại Sơn
Chương trình "Xuân ấm tình yêu thương" lần đầu được CHSV Châu Thành tổ chức cũng đã mang lại không khí sôi nổi, hào hứng vui Tết cho các bạn hội viên, sinh viên. Chương trình tạo điều kiện để các bạn hội viên họp mặt, giao lưu văn nghệ qua đó trao các phần thưởng ý nghĩa. 

Nhảy dân vũ chương trình "Xuân ấm tình yêu thương" - CHSV Châu Thành
Đêm Tất niên là giây phút nhìn lại một năm hoạt động và cùng nhau đón một khởi đầu mới trong năm sắp tới. CHSV An Phú - Phú Tân đã tổ chức buổi "Họp mặt Tất niên - Chia sẻ yêu thương". Buổi họp mặt diễn ra sôi nổi với các trò chơi đồng đội và các tiết mục văn nghệ phong phú, sôi nổi từ các bạn hội viên, sinh viên. 

Ảnh tập thể buổi "Họp mặt Tất niên - Chia sẻ yêu thương" - CHSV An Phú - Phú Tân
Bên cạnh các chương trình, họp mặt Tất niên, các đơn vị CHSV khác cũng đã tổ chức họp lệ tháng 01/2017. Các buổi họp lệ diễn ra qua việc thông báo, triển khai các hoạt động và tổ chức các trò chơi tập thể. Song song đó, lồng ghép trao tặng các bạn hội viên, sinh viên những bao lì xì may mắn nhân dịp đầu năm mới.

Họp lệ tháng 01/2017 - CHSV Châu Đốc - Tịnh Biên

Năm cũ qua đi, một năm mới đến với những khởi đầu mới, mong rằng tập thể các CHSV sẽ có thêm nhiều những hoạt động ý nghĩa, kết nối tình đồng hương. 

Xem thông báo họp lệ tháng 02/2017 tại đây.

Ban Thông tin & Truyền thông

Được tạo bởi Blogger.