Halloween party ideas 2015

Nhằm chào đón Xuân Đinh Dậu 2017 với những khởi đầu tốt đẹp nhất, Chi hội sinh viên (CHSV) Châu Thành đã tổ chức chương trình “Xuân ấm tình yêu thương”.

Vào lúc 7h tối ngày 17/01/2017, tại phòng 101/C1, không khí chương trình đã rất sôi động và náo nhiệt với sự góp mặt của các anh chị nguyên là cán bộ Hội và đông đảo các hội viên thuộc CHSV Châu Thành. 


Chương trình “Xuân ấm tình yêu thương” là cầu nối để các hội viên có cơ hội họp mặt  giao lưu văn nghệ với nhau qua các tiết mục ca hát, nhảy dân vũ hay những màn kịch đầy ý nghĩa nhưng không kém phần thú vị. Tại chương trình, giải thưởng cuộc thi “Sinh viên Châu Thành sáng tạo” cũng đã được trao đến các bạn có những sản phẩm đẹp và độc đáo nhất.


Song song đó, Ban chấp hành (BCH) CHSV Châu Thành cũng có những phần quà nhỏ nhưng nồng nàn tình đồng hương, tình thân ái gửi đến các hội viên, sinh viên có hoàn cảnh còn khó khăn. Anh Nguyễn Thành Nhiều – nguyên là Chi hội trưởng CHSV Thoại Sơn – Châu Thành cũng đã gửi đến tận tay các bạn những bao lì xì may mắn đầu năm.


Chương trình “Xuân ấm tình yêu thương” đã kết thúc trong không khí hân hoan, náo nức của tất cả mọi người tham dự. Một năm mới nữa lại đến, hy vọng CHSV Châu Thành sẽ có cho mình những bước đi mới  trên con đường phía trước. Chúc tất cả cùng nhau có một cái Tết “ấm tình thương, trọn niềm vui”!

Ban Thông tin và Truyền thông
Tin, ảnh: Mỹ Huyền Được tạo bởi Blogger.