Halloween party ideas 2015

Chương trình văn nghệ trao học bổng “Tình An Giang lần V” do Liên chi hội sinh viên (LCHSV) An Giang tổ chức đã diễn ra thành công và tốt đẹp trong tối 14/01/2017 tại sân khấu Đoàn thanh niên trường Đại học Cần Thơ.
Vào lúc 19h00 ngày 14/01/2017, đêm văn nghệ truyền thống "Tình An Giang lần V" của LCHSV An Giang đã chính thức bắt đầu. Đến với đêm văn nghệ, LCHSV An Giang vinh hạnh chào đón sự hiện diện của các khách mời. Về phía địa phương có cô Néang Kim Cheng - Chủ tịch Hội Khuyến học huyện Tri Tôn. Về phía nhà trường, có sự hiện diện của anh Huỳnh Phúc Lộc – Phó chủ tịch Hội sinh viên trường. Bên cạnh đó, còn có đại diện đến từ trung tâm Anh ngữ Edu World và các anh chị cựu cán bộ hội LCHSV An Giang trong các nhiệm kì.
Khách mời là các anh, chị cán bộ Hội qua các nhiệm kỳ
Mở màn cho chương trình văn nghệ là tiết mục nhảy vô cùng sôi động. Tiết mục đã thành công mang lại bầu không khí náo nhiệt ngay từ những phút đầu. Nối tiếp sau đó là hàng loạt những tiết mục hát, múa đặc sắc mang đậm nét Nam Bộ, đậm tình quê hương An Giang.
Tiết mục nhảy dân vũ của CHSV An Phú - Phú Tân
Tiết mục hát đến từ đơn vị CHSV An Giang tại Hòa An

Tiết mục múa đến từ đơn vị CHSV Thoại Sơn
Giữa chương trình đó là hoạt động đầy ý nghĩa và không thể thiếu, trao 11 suất học bổng cho hội viên học tập tốt nhưng có hoàn cảnh khó khăn. Hoạt động mang một giá trị nhân văn to lớn, thể hiện rõ rệt tình đồng hương, truyền thống cao quý ‘lá lành đùm lá rách” của dân tộc. Qua đó, động viên , giúp đỡ, khuyến khích và tạo động lực cho các bạn cố gắng hơn trong tương lai.
Cùng nằm trong một phần của chương trình, đó là công bố các giải thưởng đạt được trong Cuộc thi ảnh “An Giang in my heart năm 2017” – một hoạt động trong chuỗi chương trình "Tình An Giang lần V". 


Cô Néang Kim Cheng trao học bổng "Tình An Giang"
Anh Huỳnh Phúc Lộc trao giải cuộc thi ảnh "An Giang in my heart 2017"

Là một điểm nhấn của đêm văn nghệ, khán giả đã được thưởng thức tiết mục kịch mang tên "Người cùng quê". Vở kịch đã đưa khán giả đến từng cung bậc cảm xúc khác nhau. Những câu nói gây cười đầy ý vị, những giọt nước mắt rơi xuống để tự ngẫm về bản thân, về gia đình. Thêm vào đó là giây phút đắm chìm trong giai điệu du dương của các bài hát, tạo nên khoảng lặng nhìn về những giá trị sống, về Tết và về cuộc đời. Khép lại đêm văn nghệ trao học bổng là tiết mục liên khúc hát chào xuân đầy hứng khởi, gợi sự háo hức khi Xuân về Tết đến.
Vở kịch "Người cùng quê" - CHSV Long Xuyên - Tri Tôn
Với vỏn vẹn 2 tiếng đồng hồ, đêm văn nghệ Tình An Giang lần V đã mang lại những giá trị tinh thần tốt đẹp, một kỉ niệm không thể quên trong lòng mỗi khán giả. Cám ơn tất cả vì là đồng hương, cùng bên cạnh nhau trong đêm nhạc đầy ý nghĩa và hãy cùng nhau đón chào mùa xuân 2017 một cách hạnh phúc nhất.

Xem album ảnh tại đây.

Ban Thông tin & Truyền thông
Tin: Mỹ Linh
Ảnh: Đội hình truyền thông
Được tạo bởi Blogger.