Halloween party ideas 2015

Trong không khí vui xuân đón tết cổ truyền dân tộc, đồng thời tạo cơ hội để các bạn hội viên có dịp cùng nhau chia sẻ và thắt chặt tình đồng hương, Chi hội sinh viên (CHSV) An Phú – Phú Tân tổ chức buổi Họp mặt Tất niên – Chia sẻ yêu thương. 

Vào tối ngày 19/01/2017, CHSV An Phú – Phú Tân tổ chức họp mặt Tất niên – Chia sẻ yêu thương với mục đích để các bạn hội viên có dịp họp mặt vui chơi và cùng nhìn lại một năm đã qua trước thềm năm mới, sự kiện được diễn ra tại phòng 101/C1 khu II trường Đại học Cần Thơ với sự tham gia đông đảo các bạn hội viên trong Chi hội. Bên cạnh đó, đêm họp mặt còn chào đón sự hiện diện của chị Đặng Thị Yến Nhi - Liên chi hội trưởng LCHSV An Giang, các anh, chị nguyên là BCH CHSV An Phú - Phú Tân và các đơn vị bạn.


Buổi họp mặt diễn ra trong không khí sôi nổi với các trò chơi thú vị như ăn dưa hấu, đoán ý đồng đội và đôi bạn cùng tiến. Các trò chơi nhận được sự tham gia và cổ vũ nhiệt tình của các bạn hội viên tạo nên một không khí tràn ngập tiếng cười cho buổi họp. Ngoài ra, góp phần tạo thêm sôi động cho buổi họp mặt, các tiết mục hát, nhảy, hát nhạc acoustic cũng được các bạn hội viên biểu diễn đầy hấp dẫn. Trong buổi họp mặt, BCH Chi hội cũng đã gửi đến tất cả các thành viên tham dự những chiếc bao lì xì xinh xắn như trao nhau sự may mắn đầu năm.Buổi họp mặt khép lại với niềm hân hoan phấn khởi và những nụ cười rạng rỡ trên môi của các bạn hội viên đúng với mục đích mà đêm họp mặt mong đợi. Hy vọng sau buổi họp mặt, các bạn hội viên CHSV An Phú - Phú Tân ngày càng gắn bó và thắt chặt nhau hơn và cùng hưởng một cái Tết an lành và hạnh phúc. 

Ban Thông tin & Truyền thông
Tin, ảnh: Trang Đài

Được tạo bởi Blogger.