Halloween party ideas 2015

Trong sáng ngày 27/11/2016, vòng loại Hội thi tuyên truyền phòng chống ma túy, HIV/AIDS và thực hiện an toàn giao thông năm 2016 đã được diễn ra. Hội thi nhằm nâng cao nhận thức về hiểm họa, tính chất phức tạp cũng như hiểu được ý nghĩa, tầm quan trọng của việc phòng chống ma túy, HIV/AIDS đối với sự phát triển kinh tế, xã hội nói chung. Đây còn là sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các đoàn viên, thanh niên, hội viên, tạo cơ hội gặp gỡ, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong học tập và rèn luyện.

Phần thi đồng đội với những thử thách đặc sắc
Vòng loại Hội thi diễn ra gồm 2 phần thi. Phần thi kiến thức diễn ra tại giảng đường 106, nhà học C1. Các đội dự thi thực hiện phần thi lý thuyết dưới hình thức trắc nghiệm. Mỗi đội gồm 5 thành viên chính thức thực hiện độc lập và điểm cho mỗi đội là điểm trung bình cộng của các thành viên trong đội. Phần trò chơi vận động được diễn ra tại sân khấu Văn phòng Đoàn trường Đại học Cần Thơ. Thành viên dự thi chính thức phối hợp thực hiện các trò chơi vận động do Ban tổ chức bố trí. Điểm số mỗi đội là điểm trung bình của các thành viên trong đội.

Phần thi kiến thức diễn ra tại nhà học C1
Đến với Hội thi năm nay, Liên chi hội sinh viên An Giang với đội chơi gồm 5 thành viên đã xuất sắc vượt qua vòng loại và tiếp tục chuẩn vị vào vòng bán kết. Vòng bán kết sẽ được diễn ra vào tối 06/12/2016 tại Hội trường lớn, khu II, trường Đại học Cần Thơ. Hãy cùng cổ vũ và dõi theo bước chân của các bạn!

Ban Thông tin & Truyền thông
Tin, ảnh: Đức Huy, Thu Sương

Được tạo bởi Blogger.