Halloween party ideas 2015

Với mong muốn đồng hành cùng những bước đi đầu tiên trên chặng đường thực hiện ước mơ, hoài bão của các tân sinh viên K42, chương trình chào đón năm học mới và tân sinh viên với chủ đề “Welcome Home 2016” do Chi hội sinh viên (CHSV) Long Xuyên – Tri Tôn  tổ chức đã diễn ra  vô cùng sôi nổi vào tối ngày 09/10/2016, tại phòng 206/C1.


Chương trình thu hút sự tham gia của hơn 50 hội viên, sinh viên. Trong không khí thân mật, các tân sinh viên đã vui chơi “thả ga” qua một chuỗi các thử thách đồng đội, giao lưu văn nghệ, cùng những màn kịch đòi hỏi sự nhạy bén nhưng không kém phần hài hước. Ngoài ra, CHSV Long Xuyên – Tri Tôn còn chia sẻ đến các hội viên, sinh viên một số thông tin bổ ích trong việc học tập cũng như các kinh nghiệm khi sống xa nhà. 

Đối với tân sinh viên với những bước chập chững vào giảng đường Đại họC và trãi nghiệm cuộc sống xa nhà, thì những chương trình như thế này ý nghĩa và bổ ích. Mong trong thời gian sắp tới, Chi hội sẽ có thêm nhiều những hoạt động hữu ích, góp phần thắt chặt tình đoàn kết giữa các hội viên, sinh viên trong ngôi nhà chung - CHSV Long Xuyên – Tri Tôn. 


Ban Thông tin & Truyền thông
Mỹ Huyền

Được tạo bởi Blogger.