Halloween party ideas 2015

Vào sáng ngày 09/10/2016, tại phòng 108, nhà học C1, trường Đại học Cần Thơ, Đại hội Chi hội sinh viên (CHSV) Long Xuyên – Tri Tôn nhiệm kỳ 2016 – 2017 đã được diễn ra trong không khí vô cùng long trọng. Đại hội nhằm tổng kết công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kỳ 2015 - 2016, từ đó xây dựng phương hướng, mục tiêu cụ thể trong nhiệm kỳ mới.
Đại hội CHSV Long Xuyên - Tri Tôn nhiệm kỳ 2016 - 2017
Đại hội vinh dự chào đón các vị lãnh đạo địa phương: Cô Neáng Kim Cheng – Chủ tịch Hội Khuyến học Tri Tôn; anh Đặng Khoa Thi – Phó bí thư thành Đoàn TPLX; anh Dương Thanh Tùng - Ủy viên Ban thường vụ thành Đoàn TPLX; anh Phan Quốc Việt – Bí thư Đoàn xã Vĩnh Phước cùng anh Lê Phú Tài – Phó bí thư Đoàn xã Vĩnh Phước. Đại diện cho Liên chi hội sinh viên (LCHSV) An Giang, anh Trương Minh Tiến – Liên chi hội trưởng. Ngoài ra, còn có sự góp mặt của các anh chị nguyên là Ban chấp hành (BCH) qua các nhiệm kỳ, đại diện BCH các Chi hội bạn cùng các đại biểu của CHSV Long Xuyên – Tri Tôn.
Khách mời đến từ địa phương
Đến dự Đại hội, anh Trương Minh Tiến  đã có  đôi lời khen ngợi các thành tựu mà CHSV Long Xuyên – Tri Tôn đã đạt được, ngoài ra nhấn mạnh việc thúc đẩy phong trào "Sinh viên 5 tốt" cũng như tổ chức thêm các buổi giao lưu, chia sẻ kỹ năng cần thiết cho hội viên, sinh viên. Đồng thời , Đại hội đã thảo luận thông qua danh sách đoàn đại biểu tham dự Đại hội đại biểu LCHSV An Giang nhiệm kỳ 2016 – 2018. 
Anh Trương Minh Tiến phát biểu chỉ đạo
Thông qua biểu quyết, Đại hội đã thống nhất các chức vị chủ chốt trong BCH nhiệm kỳ mới, gồm có:
Lê Nguyễn Ngọc Chăm -  Chi hội trưởng
Trần Chí Nhân – Chi hội phó
Nguyễn Thị Mỹ Huyền - Ủy viên 
Đặng Thị Tuyết Nga - Ủy viên 
Nguyễn Văn Thân - Ủy viên
BCH nhiệm kỳ mới ra mắt Đại hội
Qua một năm hoạt động, CHSV Long Xuyên – Tri Tôn đã có những tổng kết và quyết định khen thưởng các hội viên có thành tích xuất sắc , đặc biệt là các chiến sĩ đã hoàn thành tốt nhiệm vụ trong chiến dịch Hè tình nguyện tại 2016 tại xã Vĩnh Phước.
Khen thưởng của địa phương
Cuối Đại hội, cô Neáng Kim Cheng đại diện lãnh đạo địa phương phát biểu ý kiến rằng hy vọng trong thời gian tới, BCH cần phải nổ lực hơn nữa trong việc chiêu nạp hội viên, cố gắng thúc đẩy các hoạt động xã hội như hiến máu nhân đạo. Đồng thời, tất cả các hội viên cần phấn đấu hơn để đạt được những thành tích vượt trội trong học tập. Bên cạnh đó, các vị khách quý từ địa phương, các anh chị nguyên BCH nhiệm kỳ trước cũng có những lời góp ý chân thành, và gửi đến chi hội nhiệm kỳ mới những lời chúc tốt đẹp nhất.
Cô Neáng Kim Cheng phát biểu ý kiến
Sau hơn 3 giờ hoạt động với tinh thần tập trung, nghiêm túc, Đại hội CHSV Long Xuyên – Tri Tôn đã diễn ra vô cùng thuận lợi. Mong rằng trong thời gian tới, BCH mới cùng các hội viên sẽ chung sức để đưa CHSV Long Xuyên – Tri Tôn vươn lên một tầm cao mới, đúng theo khẩu hiệu " Sinh viên Long Xuyên - Tri Tôn bản lĩnh, sáng tạo, hội nhập".

Ban Thông tin & Truyền thông
Mỹ Huyền, Thu Sương


Được tạo bởi Blogger.