Halloween party ideas 2015

Buổi họp mặt của Ban Thông tin & Truyền thông đã được diễn ra tại phòng 102/C1, khu II, Đại học Cần Thơ. Đây là dịp đánh giá lại những chặng đường đã qua cũng như đề ra những phương hướng trong nhiệm kỳ 2016 - 2017. 

Đến dự buổi họp mặt, có anh Trương Minh Tiến - Liên chi hội trưởng LCHSV An Giang, anh Nguyễn Duy Phúc - Liên chi hội phó LCHSV An Giang, chị Trần Thị Hoàng Oanh - Liên chi hội phó LCHSV An Giang và chị Phạm Thị Ngọc Trâm - Ủy viên LCHSV An Giang. Ngoài ra còn có anh Dư Tuấn Nguyên - nguyên là Liên chi hội phó LCHSV An Giang - người sáng lập Ban biên tập. Cùng với đại diện các Chi hội sinh viên trực thuộc LCHSV An Giang và những bạn là truyền thông viên của Ban Thông tin & Truyền thông (TT&TT). 

Khách mời đến từ Liên chi hội sinh viên An Giang
Đại diện Ban chấp hành LCHSV An Giang, anh Trương Minh Tiến và anh Nguyễn Duy Phúc đã có đôi lời phát biểu. Trong nhiệm kỳ tới, Ban TT & TT cần cố gắng phát huy hơn nữa vai trò, vị trí của mình. Bên cạnh đó, anh Dư Tuấn Nguyên cũng đã có những chia sẻ về kinh nghiệm cũng như khích lệ tinh thần đối với các bạn tân truyền thông viên nhiệm kỳ 2016 - 2017. 

Anh Trương Minh Tiến phát biểu chỉ đạo
Để tạo nên bầu không khí vui tươi trong buổi họp mặt, trò chơi "Đuổi hình bắt chữ" và tiết mục giao lưu văn nghệ đã thu hút sự tham gia nhiệt tình của các vị khách mời và thành viên. 
Thành viên và khách mời tham gia trò chơi "Đuổi hình bắt chữ"
Để đạt được những thành quả trong các hoạt động, thì sự hỗ trợ và ý kiến phản hồi của các bạn hội viên và đơn vị Chi hội là không thể thiếu. Đại diện các đơn vị Chi hội đã đóng góp những ý kiến quý báu về cách tổ chức và xây dựng đội ngũ truyền thông viên, cộng tác viên để công tác tin tức được nhanh chóng và hiệu quả hơn. Đại diện Ban TT & TT cũng đã nghiêm túc ghi nhận và đưa ra những hướng đi mới trong nhiệm kỳ tới.
Đại diện CHSV Châu Phú - Tân Châu phát biểu ý kiến
Ghi nhận lại chặng đường vừa qua của Ban TT & TT, anh Trương Minh Tiến đại diện LCHSV An Giang trao bằng chứng nhận và quà lưu niệm cho các bạn truyền thông viên nhiệm kỳ 2015 - 2016. Anh Nguyễn Duy Phúc đại diện LCHSV An Giang đã cùng anh Dư Tuấn Nguyên trao thẻ ban và quà lưu niệm cho các bạn tân Truyền thông viên nhiệm kỳ 2016 -2017. 
Ra mắt truyền thông viên nhiệm kỳ mới
Sau hơn 2 giờ, buổi họp mặt diễn ra trong không khí nghiêm túc, nhưng cũng không thiếu phần ấm áp, vui tươi đã chính thức khép lại. Với đội ngũ truyền thông viên mới, mong rằng trong nhiệm kỳ tới sẽ khắc phục được những thiếu sót và phát huy những mặt tích cực để hoạt động thông tin và truyền thông của LCHSV An Giang đạt hiệu quả hơn.
Ảnh tập thể buổi họp mặt Ban Thông tin & Truyền thông nhiệm kỳ 2016 - 2017

Ban Thông tin & Truyền thông
Mỹ Linh, Tuyết Anh

Được tạo bởi Blogger.