Halloween party ideas 2015

Khép lại một năm hoạt động tích cực cùng với những thành tựu đáng kể đã đạt được, Đại hội Chi hội sinh viên (CHSV) Châu Thành đã tổ chức thành công vào ngày 02/10/2016, tại phòng 101, nhà học C1, khu II, trường Đại học Cần Thơ.

Đại hội CHSV Châu Thành nhiệm kỳ 2016 - 2017
Đại hội vinh dự chào đón các vị lãnh đạo huyện nhà: Anh Hồ Trường Huấn – Phó chủ tịch UBND, đại diện huyện Đoàn Châu Thành; cô Huỳnh Thị Thanh Tuyền – Trưởng phòng GD; chú Bùi Quang Hồng - Chủ tịch Hội Khuyến học; anh Nguyễn Văn Khiêm - Phó chánh văn phòng huyện; anh Mai Hòa Phúc – Bí Thư huyện Đoàn. Ngoài ra, còn có sự góp mặt của Liên chi hội phó Liên chị hội sinh viên (LCHSV) An Giang - anh Nguyễn Duy Phúc và đại diện Ban chấp hành (BCH) của các chi hội bạn, cùng 30 đại biểu của CHSV Châu Thành.

Đoàn khách mời địa phương
Đến dự Đại hội, anh Nguyễn Duy Phúc cũng có đôi lời khen ngợi các thành tựu CHSV Châu Thành đã đạt được, đồng thời đề ra một số phương hướng chỉ đạo cụ thể trong các hoạt động sắp tới của LCHSV An Giang. Đại hội cũng đã biểu quyết, thống nhất danh sách đoàn đại biểu tham dự Đại hội đại biểu LCHSV An Giang nhiệm kỳ 2016 - 2018.
Anh Nguyễn Duy Phúc phát biểu chỉ đạo
BCH nhiệm kỳ mới ra mắt Đại hội
Với sự đóng góp ý kiến nhiệt tình của các đại biểu, Đại hội đã thảo luận, thông qua danh sách BCH  CHSV Châu Thành nhiệm kỳ 2016 - 2017 gồm có: 
Nguyễn Thị Phụng – Chi hội trưởng
Nguyễn Văn Thuận – Chi hội phó
Dương Thị Huỳnh Liên - Ủy viên 
Lữ Thanh Tùng - Ủy viên
Trần Đức Thịnh - Ủy viên
Anh Hồ Trường Huấn phát biểu ý kiến
Đại diện lãnh đạo địa phương, anh Hồ Trường Huấn đã phát biểu ý kiến: “ Hy vọng trong thời gian tới BCH cùng các hội viên nổ lực xây dựng một nội lực vững vàng, ‘chung lưng đấu cật’ để đạt được các thành tựu nổi trội cũng như đề ra một  tôn chỉ phấn đấu nhằm tạo ‘nét riêng’ cho CHSV Châu Thành”. Bên cạnh đó, anh còn gửi gắm đến toàn thể hội viên lời nhắn nhủ, cần phải có “động cơ đúng đắn, động lực mạnh mẽ” trong học tập, hoạt động và kể cả trong cuộc sống.

Ảnh tập thể Đại hội CHSV Châu Thành nhiệm kỳ 2016 - 2017
Đại hội CHSV Châu Thành nhiệm kỳ 2016 - 2017 đã kết thúc. Hy vọng một nhiệm kỳ mới với những thành công nối tiếp, mong mỏi BCH và các hội viên sẽ tạo ra được dấu ấn riêng cho chính Chi hội của mình. Đồng thời mang đến một làn gió mới cho ngôi nhà chung -  LCHSV An Giang, theo khẩu hiệu “ Hội viên – sinh viên Châu Thành ra sức học tập, rèn đức - luyện tài, năng động sáng tạo, hội nhập và phát triển”.

Ban Thông tin Truyền thông
Mỹ Huyền, Thu Sương
Được tạo bởi Blogger.