Halloween party ideas 2015

Trong không khí hân hoan chào đón Đại hội Chi hội sinh viên (CHSV), vào lúc 8 giờ ngày 09 tháng 10 năm 2016, Đại hội CHSV Châu Phú – Tân Châu đã được diễn ra tại phòng 201, nhà học C1, khu II, Đại học Cần Thơ. Đại hội nhằm tổng kết công tác hội và các hoạt động phong trào sinh viên của CHSV Châu Phú – Tân Châu trong nhiệm kỳ 2015 -2016. Bên cạnh đó mở ra một bước ngoặc mới cho nhiệm kỳ 2016 -2017.
Đại hội CHSV Châu Phú - Tân Châu nhiệm kỳ 2016 - 2017
Đến dự Đại hội có chị Lê Thị Thùy Trang – Phó bí thư xã đoàn Vĩnh Xương, anh Thái Hồng Châu – Ban chấp hành (BCH) xã đoàn Vĩnh Xương. Đại diện Liên chi hội sinh viên (LCHSV) An Giang có chị Trần Thị Hoàng Oanh –Liên chi hội phó CHSV An Giang, chị Phạm Thị Ngọc Trâm - Ủy viên LCHSV An Giang và anh Đàm Hoàng Sơn – Trưởng ban Thông tin & Truyền thông. Ngoài ra còn có các anh, chị nguyên là BCH CHSV Châu Phú – Tân Châu qua các nhiệm kỳ. Đại diện các Chi hội bạn và 45 bạn hội viên, sinh viên trực thuộc CHSV Châu Phú – Tân Châu.

Chị Trần Thị Hoàng Oanh phát biểu chỉ đạo
Thay mặt LCHSV An Giang, chị Trần Thị Hoàng Oanh đưa ra nhận xét về những mặt tích cực và hạn chế của CHSV Châu Phú – Tân Châu trong nhiệm kỳ 2015 -2016. Bên cạnh đó, chị còn đề cao tinh thần đoàn kết giúp đỡ nhau trong học tập của các bạn hội viên, sinh viên. Và trên hết, chị đặc biệt khuyến khích các bạn hội viên, sinh viên tích cực tìm hiểu và tham gia vào phong trào “Sinh viên 5 tốt”, góp phần xây dựng CHSV Châu Phú – Tân Châu ngày càng phát triển ổn định và vững mạnh.
Khen thưởng của Hội sinh viên
Nhờ sự đóng góp, cố gắng cũng như nhiệt tình, hăng hái tham gia vào công tác Hội và phong trào sinh viên trong nhiệm kỳ vừa qua CHSV Châu Phú – Tân Châu đã gặt hái được những thành công nhất định. Thông qua biểu quyết thống nhất ý kiến, BCH nhiệm kỳ 2016 - 2017 đã được bầu ra:
Hồ Thanh Vũ – Chi hội trưởng
Phan Thị Thúy Huỳnh – Chi hội phó
Châu Thị Ngọc Ánh - Ủy viên
Hồ Thị Bích Mai - Ủy viên  
Lê Minh Ngân - Ủy viên
BCH mới ra mắt Đại hội
Chị Lê Thị Thùy Trang, đại diện phía địa phương có đôi lời phát biểu gửi đến đại hội. Chị tuyên dương tinh thần tình nguyện, sự năng nổ và nhiệt tình tham gia của CHSV Châu Phú – Tân Châu trong các hoạt động thiện nguyện cũng như phong trào sinh viên do LCHSV An Giang tổ chức. Bên cạnh đó chị hy vọng CHSV Châu Phú – Tân Châu sẽ luôn tạo được môi trường thân thiện như thế cho các bạn hội viên, sinh viên. 
Ảnh tập thể Đại hội CHSV Châu Phú - Tân Châu nhiệm kỳ 2016 - 2017
Đại hội CHSV Châu Phú – Tân Châu nhiệm kỳ 2015 - 2016 đã chính thức khép lại. Đồng thời chào đón một nhiệm kỳ mới đầy hứa hẹn cùng với khẩu hiệu hành động “Sinh viên Châu Phú – Tân Châu năng động, nhiệt huyết, sáng tạo và hội nhập”. 

Ban Thông tin & Truyền thông
Tuyết Anh, Hoàng Sơn
Được tạo bởi Blogger.