Halloween party ideas 2015

Trong không khí hân hoan chào đón Đại hội Chi hội sinh viên (CHSV), vào lúc 8h ngày 16/10/2016, Đại hội CHSV Châu Đốc - Tịnh Biên đã được diễn ra tại phòng 103, nhà học C1, khu II, Đại học Cần Thơ. Đại hội nhằm tổng kết công tác Hội và phong trào sinh viên của CHSV Châu Đốc - Tịnh Biên trong nhiệm kỳ 2015 -2016. Bên cạnh đó mở ra một bước ngoặc mới cho nhiệm kỳ 2016 -2017.
Quang cảnh Đại hội.
Đến dự Đại hội có chị Châu Thị Thu Thủy – Bí thư huyện Đoàn Tịnh Biên. Đại diện Liên chi hội sinh viên (LCHSV) An Giang có chị Trần Thị Hoàng Oanh – Liên chi hội phó LCHSV An Giang, chị Phạm Thị Ngọc Trâm - Ủy viên LCHSV An Giang. Ngoài ra còn có các anh, chị nguyên là BCH CHSV Châu Đốc - Tịnh Biên qua các nhiệm kỳ. Đại diện các Chi hội bạn và 40 bạn hội viên, sinh viên trực thuộc CHSV Châu Đốc - Tịnh Biên.
Chị Trần Thị Hoàng Oanh phát biểu chỉ đạo.
BCH Nhiệm kỳ 2015-2016 tuyên bố hết nhiệm kỳ.
Thay mặt LCHSV An Giang, chị Trần Thị Hoàng Oanh biểu dương, đề cao tinh thần đoàn kết giúp đỡ nhau trong học tập của các bạn hội viên trong Chi hội, đánh giá cao tinh thần nhiệt huyết của Chi hội trong các phong trào của LCHSV An Giang tổ chức. Và trên hết, chị đặc biệt khuyến khích các bạn hội viên, sinh viên tích cực tìm hiểu và tham gia vào phong trào “Sinh viên 5 tốt”. Cùng với đó, chị cũng chúc CHSV Châu Đốc - Tịnh Biên ngày càng phát triển ổn định, vững mạnh và phát triển.

Khen thưởng của Hội sinh viên..
Nhờ sự đóng góp, cố gắng cũng như nhiệt tình, hăng hái tham gia vào công tác Hội và phong trào sinh viên trong nhiệm kỳ vừa qua CHSV Châu Đốc - Tịnh Biên đã gặt hái được những thành công nhất định. Thông qua biểu quyết thống nhất ý kiến, BCH nhiệm kỳ 2016 - 2017 đã được bầu ra:
Dân Lục Quốc – Chi hội trưởng
Phạm Thị Kim Tiên – Chi hội phó
Phạm Tiến Sĩ - Ủy viên
Chau Ly Trinh - Ủy viên  
Nguyễn Thị Thùy Linh - Ủy viên
BCH nhiệm kỳ 2016-2017 ra mắt Đại hội.
Chị Lê Thị Thu Thủy - Bí thư huyện Đoàn Tịnh Biên đã có những lời phát biểu động viên các bạn: " Trước hết, Chị cảm ơn LCHSV An Giang đã tổ chức Chương trình "Xuấn Tình Nguyện" năm 2016 tại huyện Tịnh Biên vào dịp Tết Bính Thân, ngoài ra chị còn bày tỏ sự mong đợi CHSV Châu Đốc - Tịnh Biên sẽ tổ chức nhiều hơn các hoạt động tình nguyện hướng về quê hương. Qua đó, Chị cũng chúc các bạn sinh viên Tịnh Biên học tập tại Đại học Cần Thơ ngày càng khỏe mạnh, học tập thật tốt để sau này có thể về phục vụ cho địa phương". 
Chị Lê Thị Thu Thuỷ phát biểu đóng góp.
Đoàn Đại biểu tham dự Đại hội LCHSV An Giang nhiệm kỳ 2016-2018.
Ảnh tập thể Đại hội CHSV Châu Đốc - Tịnh Biên.
Đại hội CHSV Châu Đốc - Tịnh Biên nhiệm kỳ 2016-2017 đã chính thức khép lại. Đồng thời chào đón một nhiệm kỳ mới đầy hứa hẹn cùng với khẩu hiệu hành động “Sinh viên Châu Đốc -Tịnh Biên năng động, nhiệt huyết, sáng tạo và hội nhập”. 

Ban Thông tin & Truyền thông
Hoàng Sơn
Được tạo bởi Blogger.