Halloween party ideas 2015

Vào sáng ngày 02/10/2016, Đại hội Chi hội sinh viên (CHSV) An Phú – Phú Tân nhiệm kỳ 2016 - 2017 được diễn ra tại phòng 108/C1, khu II, Đại học Cần Thơ. Đại hội nhằm tổng kết công tác Hội và phong trào sinh viên của CHSV An Phú – Phú Tân nhiệm kỳ 2015 -2016.

Đến dự Đại hội có các cô, chú là lãnh đạo huyện An Phú và huyện Phú Tân: Chú Đoàn Bình Lâm - Phó Chủ tịch UBND huyện An Phú. Chú Trương Thanh Nhàn - Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Tân; Chú Lê Văn Còn – Trưởng phòng GD & ĐT huyện Phú Tân; Chú Lê Văn Thanh – Chuyên viên phòng GD & ĐT huyện Phú Tân và Anh Trần Thanh Nghị - Bí thư huyện đoàn An Phú. Đại diện Liên chi hội sinh viên (LCHSV) An Giang có anh Trương Minh Tiến – Liên chi hội trưởng của LCHSV An Giang. Ngoài ra còn có sự hiện diện của các anh chị nguyên là Ban chấp hành (BCH) qua các nhiệm kỳ. Đại diện các Chi hội bạn và hội viên trực thuộc CHSV An Phú – Phú Tân.

Đại hội CHSV An Phú - Phú Tân nhiệm kỳ 2016 - 2017
Anh Trương Minh Tiến phát biểu chỉ đạo
Anh Trương Minh Tiến – Liên chi hội trưởng LCHSV An Giang đã phát biểu chỉ đạo, trú trọng nhắc nhở các bạn hội viên cố gắng phấn đấu và phát triển tốt phong trào “Sinh viên 5 tốt”. Đại hội đã bầu ra 14 đại biểu tham dự đại hội đại biểu LCHSV An Giang nhiệm kỳ 2016 -2018. BCH CHSV An Phú – Phú Tân nhiệm kỳ mới ra mắt Đại hội và thể hiện ý chí, nguyện vọng của sinh viên, cố gắng phấn đấu trong học tập, rèn luyện, phát huy những thành tựu đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua... Đồng thời, đẩy mạnh công tác Hội và phong trào sinh viên Chi hôi An Phú – Phú Tân ngày càng vững mạnh.


Ra mắt đoàn đại biểu tham dự Đại hội đại biểu LCHSV An Giang
Đại hội đã hiệp thương thông qua nhân sự BCH nhiệm kỳ 2016 -2017. Bầu ra được những vị trí chủ chốt là: 
Nguyễn Vũ Phương – Chi hội trưởng
Mai Thị Trúc phương – Chi hội phó
Nguyễn Thị Thùy Dương – Ủy viên BCH
Lê Nguyễn Nhật Thy - Ủy viên BCH
Trịnh Thị Diễm Trang - Ủy viên BCH.

BCH nhiệm kỳ mới ra mắt Đại hội
Nhằm ghi nhận những đóng góp, cố gắng của tập thể và những cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên trong nhiệm kỳ 2015 – 2016, huyện Đoàn Phú Tân và đại diện Đoàn thị trấn Phú Mỹ đã khen thưởng cho các cá nhân có thành tích trong Chiến dịch mùa hè tình nguyện năm 2016 tại thị trấn Phú Mỹ. Bên cạnh đó, còn có khen thưởng của Hội sinh viên trường Đại học Cần Thơ cho tập thể và những cá nhân của đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác Hội và phong trào sinh viên năm 2015 – 2016. 

Khen thưởng của Hội sinh viên

Chú Trương Thanh Nhàn - đại diện địa phương đã phát biểu ý kiến: Trải qua mỗi nhiệm kỳ là sự đánh dấu lại những bước trưởng thành và phát triển của CHSV An Phú – Phú Tân; sự tâm huyết, tinh thần trách nhiệm, công sức nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhất có thể nhiệm vụ được giao của toàn thể hội viên nói chung và BCH chi hội nói riêng. Mong rằng ở nhiệm kỳ mới, CHSV An Phú – Phú Tân sẽ gặt hái được nhiều thành công, tổ chức được chương trình hay, ý nghĩa dành cho các bạn sinh viên. Góp phần thúc đẩy mạnh công tác Hội và phong trào sinh viên của CHSV An Phú – Phú Tân cũng như của LCHSV An Giang.

Chủ Trương Thanh Nhàn phát biểu ý kiến
Ảnh tập thể Đại hội CHSV An Phú - Phú Tân nhiệm kỳ 2016 - 2017
Sau hơn 2 giờ diễn ra trong không khí nghiêm túc, khẩn trương và đầy tinh thần trách nhiệm Đại hội CHSV An Phú – Phú Tân đã kết thúc thành công tốt đẹp.

Ban Thông Tin Truyền Thông
Tuyết Anh, Tường Vi
Được tạo bởi Blogger.