Halloween party ideas 2015

Trong 2 ngày 29/10 và 30/10/2016, Đại hội Đại biểu Liên chi hội sinh viên (LCHSV) An Giang nhiệm kỳ 2016 - 2018 đã diễn ra trong không khí vô cùng long trọng tại hội trường Khoa dự bị Dân tộc, khu II, Đại học (ĐH) Cần Thơ. Đại hội nhằm tổng kết công tác Hội và phong trào sinh viên của LCHSV An Giang nhiệm kỳ vừa qua, từ đó đúc kết kinh nghiệm cũng như xây dựng phương hướng, mục tiêu hoạt động tiến bộ hơn cho nhiệm kỳ tới. 
Đại hội Đại biểu Liên chi hội sinh viên An Giang nhiệm kỳ 2016 - 2018
PHIÊN THỨ NHẤT
Trong phiên làm việc thứ nhất vào chiều ngày 29/10, Đại hội vui mừng chào đón sự tham dự của chị Trần Thị Thủy Tiên – Chủ tịch Hội sinh viên (HSV) trường, cùng với các đại biểu đại diện của các chi hội. Đến dự Đại hội, chị Trần Thị Thủy Tiên, đại diện cho HSV trường phát biểu chỉ đạo Đại hội. Chị có đôi lời khen thưởng đến một số mô hình hoạt động của LCHSV An Giang như: tổ vận động sinh viên 5 tốt, phiên tòa giả định, Ban Thông tin & Truyền thông... Bên cạnh đó, chị cũng có những nhắc nhở gửi đến LCHSV An Giang, cụ thể: cần nâng cao kết quả học tập của một số hội viên, tích cực xây dựng nếp sống văn hóa học đường…
Chị Trần Thị Thủy Tiên phát biểu chỉ đạo tại Đại hội
Tại đại hội, các đại biểu đã nghiêm túc tham gia đóng góp phát biểu và biểu quyết thông qua văn kiện. Trong đó, nổi bật lên một số ý kiến: mở các buổi chia sẻ kỹ năng mềm cùng các chương trình tư vấn, định hướng nghề nghiệp cho hội viên, và đề xuất buổi giao lưu tiếp xúc giữa cấp Liên chi và hội viên… BCH LCHSV An Giang và chị Trần Thị Thủy Tiên cũng đã giao lưu và giải đáp các thắc mắc của các đại biểu tham dự, đồng thời ghi nhận những ý kiến mang tính xây dựng của các đại biểu. Đại hội cũng đã thông qua danh sách hiệp thương nhân sự và họp phiên đầu để bầu ra các chức vị chủ chốt trong BCH nhiệm kỳ 2016 – 2018.
Đại biểu Chi hội sinh viên Châu Thành phát biểu đóng góp
PHIÊN THỨ HAI
Phiên thứ hai của Đại hội diễn ra vào sáng ngày 30/10 đã vinh dự chào đón các vị khách mời đến từ địa phương: cô Néang Kim Cheng – Chủ tịch Hội Khuyến học Tri Tôn, anh Nguyễn Văn Thành – Phó trưởng Ban tập hợp đoàn kết thanh niên Tỉnh đoàn An Giang; cùng với các vị lãnh đạo nhà trường: PGS.Ts Trần Cao Đệ – Đảng ủy viên trường ĐH Cần Thơ, trưởng Khoa Công nghệ Thông tin và Truyền thông, cô Ngô Thị Lệ Thủy – Giảng viên trường ĐH Cần Thơ; và sự có mặt của chị Trần Thị Thủy Tiên – Chủ tịch HSV Trường, cùng với các khách mời là đại diện các đơn vị bạn và các anh chị nguyên là BCH LCHSV An Giang qua các nhiệm kỳ . 
Khách mời đến từ địa phương và nhà trường
Đại hội tiếp tục diễn ra với sự ra mắt của BCH mới nhiệm kỳ 2016 – 2018, bao gồm các chức danh chủ chốt:
Đặng Thị Yến Nhi – Liên chi hội trưởng
Đào Nguyễn Đức Huy – Liên chi hội phó
Phạm Thùy Ngọc Trâm – Liên chi hội phó
Trần Thị Thu Sương - Ủy viên
Huỳnh Thị Huyền Trang - Ủy viên
Phan Thị Thúy Huỳnh - Ủy viên
Mai Thị Trúc Phương - Ủy viên
Lê Nguyễn Ngọc Chăm - Ủy viên
Chau Ly Trinh - Ủy viên
Huỳnh Thị Trúc Linh - Ủy viên
Nguyễn Văn Thuận - Ủy viên
Ngô Hoàng Giang - Ủy viên
Phan Thị Loan - Ủy viên
BCH LCHSV An Giang nhiệm kỳ 2016 - 2018 ra mắt Đại hội
Nhằm khích lệ tinh thần hoạt động, đại diện HSV trường cũng đã có quyết định khen thưởng đến các cá nhân có thành tích nổi bật trong nhiệm kỳ vừa qua.
Chị Trần Thị Thủy Tiên trao bằng khen
Đại hội rất vui mừng đón nhận những ý kiến của các vị khách mời. Cô Néang Kim Cheng đã có những phát biểu: cô hi vọng các sinh viên An Giang sẽ có những thành tích tốt hơn trong học tập. Bên cạnh đó, thầy Trần Cao Đệ cũng đã có những phát biểu chỉ đạo trong Đại hội: thầy nhấn mạnh xu hướng hội nhập hiện nay cũng như những thách thức đề ra, đòi hỏi các sinh viên tích cực chuẩn bị hành trang cần thiết cho mình. Thầy cũng góp ý về việc phát triển những buổi giao lưu hướng nghiệp ở các trường phổ thông. Ngoài ra, thầy nhắc nhở các sinh viên phấn đấu rèn luyện để bắt kịp xu hướng, và tham gia thi đua lành mạnh trong các hoạt động Hội nhằm đưa Liên chi ngày một vững mạnh. 
Cô Néang Kim Cheng đại diện lãnh đạo địa phương phát biểu ý kiến
PGs.Ts. Trần Cao Đệ đại diện nhà trường phát biểu chỉ đạo
Đại hội Đại biểu LCHSV An Giang đã chính thức khép lại sau những giờ làm việc với tinh thần nghiêm túc. Đây sẽ là một bước ngoặc mới trong sự phát triển của LCHSV An Giang. Với đội ngũ BCH mới đầy nhiệt huyết cùng các toàn thể hội viên của liên chi, hứa hẹn sẽ mang đến những thành công tiếp nối trong nhiệm kỳ tới.

Ban Thông tin & Truyền thông
Tin: Mỹ Huyền
Ảnh: Đội hình truyền thông


   

Được tạo bởi Blogger.