Halloween party ideas 2015

Nhằm tổng kết công tác Hội và phong trào sinh viên của CHSV An Giang - Hòa An nhiệm kỳ 2015 -2016, qua đó đề ra mục tiêu và phương hướng hoạt động cho nhiệm kỳ 2016-2017. Vào 18h30 ngày 22/10/2016 Đại hội Chi hội sinh viên An Giang nhiệm kì 2016-2017 đã được tổ chức tại phòng 104/HA. Đại hội không chỉ là dịp nhìn lại chặng đường đã qua, mà còn đánh dấu sự mở đầu cho một nhiệm kì mới 2016-2017.
Toàn cảnh Đại hội.
Đến tham dự Đại hội, Ban chấp hành (BCH) CHSV An Giang - Hòa An vinh hạnh đón tiếp các về phí Hội sinh viên Trường Đại học Cần Thơ: Anh Hồ Hoàng Bảo - Ủy viên Ban thư ký Hội sinh viên Trường. Về phía Đoàn khoa Phát triển nông thôn: Anh Hồ Hoàng Phong Nhã - Ủy viên Thường vụ Đoàn khoa. Về phía Liên chi hội sinh viên (LCHSV) An Giang, hân hạnh đón tiếp anh Trương Minh Tiến - Liên chi hội trưởng LCHSV An Giang. Ngoài ra, còn có sự tham gia của đại diện các đơn vị Chi hội bạn trực thuộc LCHSV An Giang và các Chị hội bạn ở các tỉnh đang học ở Khu Hòa An, cùng các bạn hội viên, sinh viên CHSV An Giang - Hòa An..

Khách mời tham dự Đại hội.
Nhìn lại một năm đã qua, CHSV An Giang - Hòa An đã đạt được nhiều kết quả nổi bật, hiệu quả thiết thực, góp phần tích cực bồi dưỡng thế hệ hội viên có đủ cả tài lẫn đức. Tuy nhiên, đan xen những thành tích nổi bật vẫn còn tồn tại các hạn chế nhất định cần phải khắc phục vào thời gian tới.
BCH nhiệm kỳ 2015-2016 tuyên bố hết nhiệm kỳ.
Thay mặt LCHSV An Giang – Anh Trương Minh Tiến đã có lời khen ngợi tập thể CHSV An Giang - Hòa An hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, không có trường hợp vi phạm quy định pháp luật Nhà nước. Đồng thời, Anh cũng trao đổi rút kinh nghiệm về các hạn chế trong phong trào “Sinh viên 5 tốt”, mong muốn BCH mới sẽ có định hướng đúng đắn để khắc phục những thiếu sót, xây dựng tập thể ngày càng phát triển. Qua đó Anh cũng nhấn mạnh tình đồng hương của các bạn hội viên trong Chi hội. Cuối lời, Anh cũng gửi lời chúc đến Đại hội thành công tốt đẹp.
Anh Trương Minh Tiến phát biểu chỉ đạo.
BCH mới ra mắt Đại hội.
Qua đó, Đại hội thực hiện biểu quyết thông qua danh sách BCH và giới thiệu BCH mới nhiệm kỳ 2016-2017 bao gồm :
Phan Thị Loan – Chi hội trưởng Trần Thị Thúy Đào – Chi hội phó Nguyễn Thị Kim Ngân - Ủy viên BCH
Ảnh tập thể Đại hội.
Đại hội đã khép lại với thành tích nhất định ở nhiệm kỳ cũ và hứa hẹn những sự thay đổi tích cực trong tương lai.


Ban Thông tin Truyền thông
Hoàng Sơn, Minh Tâm

Được tạo bởi Blogger.