Halloween party ideas 2015


Trung tuần tháng 9, trong không khí ấm áp vui đón trung thu, các đơn vị Chi hội trực thuộc đã ráo riết chuẩn bị những chiếc lồng đèn, những phần quà nhỏ để trao tặng cho các em thiếu nhi những món quà ấm tình đồng hương.
Sau hơn nửa tháng chuẩn bị, vào chiều ngày 10/09/2016, đơn vị CHSV Châu Thành đã tổ chức chương trình “Trung thu ấm áp” tại xã Hòa Bình Thạnh, huyện Châu Thành. Chương trình đã trao tặng 150 chiếc lồng đèn cùng bánh kẹo với sự tham gia của hơn 250 em học sinh. Chương trình không chỉ mang đến một trung thu ấm áp cho các em học sinh, mà con mang đến những phút giây tình nguyện đầy ý nghĩa cho các bạn sinh viên, hội viên CHSV Châu Thành.
Vào sáng ngày 10/09/2016, CHSV Thoại Sơn đã phối hợp cùng huyện Đoàn và địa phương tổ chức chương trình "Vui hội trăng rằm". Chương trình đã được tổ chức tại sân Ủy ban Thị trấn Óc Eo, huyện Thoại Sơn, An Giang với sự tham gia hỗ trợ của 14 bạn hội viên của CHSV Thoại Sơn. Chương trình được diễn ra với các hoạt động như: tạo sân chơi, biểu diễn văn nghệ, phát 200 lồng đèn và cùng 200 phần quà cho các em học sinh tiểu học có hoàn cảnh khó khăn.

Trong 2 ngày 12 – 13/09/2016, CHSV Châu Phú – Tân Châu đã tổ chức chương trình "Đêm hội trăng rằm" tại 2 xã Vĩnh Xương (huyện Tân Châu) và xã Mỹ Phú (huyện Châu Phú). Chương trình đã mang đến các em nhỏ những chiếc lồng đèn các bạn làm và những phần quà.

CHSV Châu Đốc - Tịnh Biên: Chi hội đã phát 100 cái đèn giấy tại Ủy ban xã Núi Voi huyện Tịnh Biên. thời gian tổ chức 6h30 ngày 10/9/2016.

- CHSV An Giang - Hòa An: ngày 14/09 Chi hội đã phối hợp cùng 3 Chi hội bạn đã tổ chức đêm trung thu văn nghệ tại Trường Mẫu Giáo Hòa An.

- CHSV An Phú - Phú Tân: Ngày 13-14/09/2016 các chiếc lồng đèn được các bạn làm đã được chuyển đến tay của các em học sinh nghèo tại trường Tiểu học A Vĩnh Lộc, giúp các em có 1 đêm Trung Thu thật ấm áp.

 - CHSV Chợ Mới: Trong ngày 14/09/2016, Chi hội đã phát 150 chiếc lồng đèn tại 2 điểm Trường Tiểu học "A" Hội An và Tiểu học "A" An Thạnh Trung - Huyện Chợ Mới.

Một mùa trung thu ấm nghĩa tình đồng hương đã qua với tinh thần tình nguyện, và những hoạt động ý nghĩa của các bạn hội viên, sinh viên. Hãy cùng dõi theo những bước chân tình nguyện của những người con An Giang trên mảnh đất quê hương.

Ban Thông tin Truyền thông
Đội hình truyền thông Chi hội
Thu Sương


Được tạo bởi Blogger.