Halloween party ideas 2015

Chương trình “Trò chơi lớn chào đón năm học mới và tân sinh viên K42 do Liên chi hội sinh viên (LCHSV) An Giang tại trường Đại học Cần T tổ chức đã sôi nổi diễn ra trong buổi sáng ngày 18/09/2016 tại sân văn phòng Đoàn, khu II, Đại học Cần Thơ.
Với mục đích giới thiệu cho các Tân sinh viên biết vị trí nhà học, khoa, viện của trường cũng như tạo điều kiện cho các bạn hòa nhập vào môi trường mới, chương trình được thiết kế với các trò chơi vận động vui nhộn được bố trí tại hầu hết các địa điểm trong trường. Một số trò chơi hướng đến tinh thần đồng đội, khả năng làm việc nhóm, qua đó giúp các bạn làm quen với thành viên mới trong chi hội. Hãy cùng điểm qua một số trò chơi đầy thú vị như “Ngộ không ăn đào”, “Sam ngậm trứng”, “hóa trang nhân vật”, “cặp đôi cùng trượt”, “bóng vào gôn”...cùng các màn giải mật thư cam go tại các trạm.
Đến từ 8 Chi hội sinh viên (CHSV) thuộc LCHSV An Giang và đội khách mời là Ban liên lạc sinh viên An Giang tại trường Y Dược Cần Thơ, hơn 150 bạn sinh viên đã thật sự hòa mình vào không khí sôi động của chương trình và có những khoảnh khắc đáng nhớ cùng đồng đội.
Sau hơn 4h “lăng xã”, bị phục kích cùng đồng đội trong thời tiết tương đối xấu, các đội chơi đã hoàn thành tất cả phần chơi. Kết quả chung cuộc, 3 giải cao nhất thuộc về: Giải nhất thuộc về CHSV Châu Đốc – Tịnh Biên, Giải nhì thuộc về CHSV Thoại Sơn, Giải ba thuộc về CHSV Châu Phú- Tân Châu và 5 Giải khuyến khích được trao cho 5 đội còn lại.
Để tăng thêm phần hấp dẫn, trong phần cuối chương trình, các bạn được tham gia bốc thăm may mắn và nhận quà từ nhà tài trợ trung tâm anh ngữ Ames Cần Thơ.


Chương trình kết thúc đã để lại nhiều niềm vui và trải nghiệm thú vị. Nào chúng ta hãy cùng chờ đón những chương trình sắp tới của LCHSV An Giang nhé!
Các bạn xem Album ảnh hoạt động Tại đây
Ban Thông tin & Truyền thông
Tin: Thúy Vi, Tường Vi
Ảnh: Đội hình Truyền thông


Được tạo bởi Blogger.