Halloween party ideas 2015

Sáng ngày 09/9/2016, Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2016-2017. Tối cùng ngày, Chương trình Ca múa nhạc chào mừng khai giảng đã diễn ra tại Hội trường Lớn, Trường ĐHCT nhằm chào mừng sự kiện quan trọng này và cũng như một lời chúc mừng gửi đến tất cả các tân sinh viên khóa 42 đã xuất sắc vượt qua Kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia và đợt xét tuyển đại học năm 2016 để chính thức trở thành thành viên mới của ngôi nhà chung Trường ĐHCT.

Tiết mục mở đầu chương trình của Đội Văn nghệ Trường ĐHCT

Với sự tham gia biểu diễn của các đội văn nghệ đến từ Trường ĐH An Giang, Trường Trung cấp Văn hóa-Nghệ thuật Cần Thơ và đơn vị chủ nhà là Trường ĐHCT, Chương trình đã thu hút sự quan tâm theo dõi của đông đảo các bạn sinh viên dành cho các tiết mục biểu diễn hoành tráng, đặc sắc và ý nghĩa về lòng tự hào dân tộc, về tình yêu quê hương đất nước. Nếu Trường ĐHCT trẻ trung, tươi mới trong “Cánh mặt trời”, “Khúc hát đêm Dolta” hay ngọt ngào và lôi cuốn trong “Ngẫu hứng sông Hồng”; Trường ĐH An Giang mang đến nét văn hóa Chăm dịu dàng và đằm thắm trong “Bến sông trăng” thì Trường Trung cấp Văn hóa-Nghệ thuật Cần Thơ cũng không kém phần ấn tượng với tiết mục hòa tấu nhạc cụ dân tộc điệu Phi Vân điệp khúc và trích đoạn cải lương Kiều Nguyệt Nga.

ThS. Trần Thiện Bình, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Trưởng Phòng Công tác Chính trị, Trường ĐHCT tặng hoa cho các đơn vị bạn
 
Tiết mục “Cánh mặt trời” của Đội Văn nghệ Trường ĐHCT
 
Tiết mục “Sáng rừng” của Trường ĐHCT
 
Tiết mục “Bến sông trăng” của Trường ĐH An Giang
 
Trích đoạn cải lương “Kiều Nguyệt Nga” của Trường Trung cấp Văn hóa - Nghệ thuật Cần Thơ
 
Đông đảo sinh viên đến thưởng thức đêm văn nghệ đặc sắc
 
Cũng trong đêm diễn, Ban Tổ chức đã trao nhiều phần quà giá trị cho các bạn sinh viên đến tham dự và cổ vũ cho chương trình

Đêm văn nghệ đầy ý nghĩa này thực sự đã mang lại cảm xúc và không khí vui tươi hứa hẹn cho một năm học mới nhiều thành công mới. Hy vọng rằng các bạn sinh viên và tân sinh viên Trường ĐHCT sẽ cùng nhau phấn đấu, nỗ lực trong học tập và rèn luyện để đạt nhiều thành tích góp phần xây dựng mái trường ĐHCT ngày càng phát triển.
Theo http:// ctu.edu.vn
Được tạo bởi Blogger.