Halloween party ideas 2015


Nhằm giới thiệu Trường ĐH Cần Thơ, công tác Đoàn thanh niên - Hội sinh viên của trường, Liên chi hội sinh viên (LCHSV) An Giang và Chi hội sinh viên (CHSV) Thoại Sơn, ban chấp hành (BCH) CHSV Thoại Sơn đã tổ chức chương trình "Chào đón năm học mới 2016 - 2017 và Chào đón tân sinh viên K42".


Chiều tối ngày 26/09/2016, CHSV Thoại Sơn đã có buổi giao lưu văn nghệ, tổ chức một số trò chơi tập thể, đố vui có thưởng. Đặc biệt, BCH cùng một số anh chị sinh viên đã có buổi giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm học tập và sinh hoạt xa nhà, hướng dẫn các bạn sắp kế hoạch học tập và đăng kí học phần. Ngoài ra, còn giới thiệu đến các tân sinh viên về ngôi trường Đại học Cần Thơ, LCHSV An Giang và CHSV Thoại Sơn. Chương trình đã thu hút sự tham gia của hơn 50 bạn hội viên, sinh viên.


Với mong muốn gắn kết tình đồng hương, cùng giúp đỡ và phát triển trong môi trường Đại học Cần Thơ, đây thật sự là một hoạt động ý nghĩa. Và mong rằng trong chặng đường sắp tới, các bạn sẽ cùng đồng hành, tích cực tham gia các hoạt động của CHSV Thoại Sơn nói riêng và LCHSV An Giang nói chung.

Ban Thông tin & Truyền thông
Minh Tâm, Thu Sương
Được tạo bởi Blogger.