Halloween party ideas 2015

Chiến dịch được thực hiện trong khoảng thời gian từ 24/06 - 04/07/2016, với các hoạt động chính như hoàn thành những công trình thanh niên, tổ chức dạy học, vui chơi cho các em nhỏ, trồng cây xây tạo cảnh quan nông thôn mới... 

Đội hình Thanh niên tình nguyện hè 2016 tại huyện Tri Tôn
Công trình thanh niên hỗ trợ sơn cầu

Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2016 tại huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang đã đi được một nửa chặng đường. Từ ngày 24/06 – 28/08, chiến dịch đã hoàn thành trồng cây tràm ven các tuyến đường nông thôn, trồng hoa ven đường tạo cảnh quan đẹp, hỗ trợ địa phương cùng điều tra dân số...  Những thanh niên trẻ đã thực hiện những công trình thanh niên, trồng cây xanh tạo cảnh quan, dạy học cho các em nhỏ... Các thanh niên với tinh thần xung kích và sức trẻ của mình đã hoàn thành các công việc được giao theo đúng tiến độ. Thời tiết và những điều kiện bất lợi cũng không làm mất đi tinh thần hăng hái và những hành động cao đẹp của các bạn.

Nhìn lại nửa đoạn đường đã qua và những cố gắng, thành quả mà các bạn đã đạt được càng khích lệ thêm tinh thần trong chặng đường còn lại. Hãy cùng nhau dõi bước theo chuyến hành trình của họ trong những ngày sắp tới.


Đội hình truyền thông
Ban Thông tin Truyền thông
Được tạo bởi Blogger.