Halloween party ideas 2015

Sau một thời gian tạm dừng hoạt động trong hè, câu lạc bộ tiếng Anh Đoàn trường Đại học Cần Thơ (EC) sẽ trở lại vào ngày 1/8/2016. Với lần trở lại này, Câu lạc bộ chào mừng tất cả các bạn tham gia buổi tiệc chào mừng mang tên EC COMEBACK PARTY.
EC Comeback Party sẽ diễn ra vào thời gian và địa điểm:
Thời gian: 17h00, 1/8/2016.
Địa điểm: Góc Sinh viên (phía sau sân khấu Văn phòng Đoàn).
Đến với EC Comeback Party, các bạn tham dự có cơ hội được trò chuyện thoải mái bằng tiếng Anh về những chủ, quen thêm nhiều bạn, thưởng thức đồ ăn và thức uống miễn phí, tham gia những hoạt động thú vị và nhận về những món quà xinh xắn.
Trong năm học trước, EC rất vinh dự khi trở thành điểm hẹn yêu thích của các bạn. Nhiều hoạt động Ec được đông đảo các biệt nhiệt tình ủng hộ như:
-Karaoke Show: Chương trình hát karaoke tiếng Anh với không khí thân tình, đầm ấm.
-Guest Speakers’ Sessions: Giao lưu trao đổi với khách mời là những thầy cô uy tín, những bạn sinh viên có thành tích và kinh nghiệm đáng nể.
-Boardgames: Tham gia trải nghiệm những boardgame đình đám hay thử trải qua cảm giác mới với những boardgame lần đầu ra mắt ở Đại học Cần Thơ.
-Outdoor Activities: Hoạt động sinh hoạt ngoại trời diễn ra tại thảm cỏ LRC, thu hút đông đảo sinh viên tham gia và nhận được phản hồi vô cùng tích cực.
-The Summer Race: EC tự hào là người khởi xướng, hợp tác cùng SEC – Câu lạc bộ tiếng Anh khoa Kinh tế và CAFES – Câu lạc bộ tiếng Anh khoa Thủy sản, cho ra đời một trò chơi lớn với format mới mẻ, trẻ trung, sôi động, đầy thách thức nhưng không kém phần thú vị và thân tình.
13686696_1049818271773365_5438897108263073585_n
Và năm nay, EC tự hào mang đến các hoạt động mang tính chuyên nghiệp hóa. Không gian đã được trang trí ấm cúng và vui nhộn hơn, với:
1. BỨC TƯỜNG CHECK-IN: Tạo không gian như trong một quán cà phê nhỏ
2. KỆ SÁCH TIẾNG ANH: Có cả từ điển và sách, truyện tiếng Anh
3. SÁCH TÔ MÀU: Phục vụ các bạn vào sớm, để các bạn vừa tô màu vừa trò chuyện tiếng Anh
4. NGỒI BỆT, ÔM GẤU BÔNG: Có rất nhiều gối ôm, đệm ngồi cho các bạn tha hồ trò chuyện và làm quen. CLB còn chuẩn bị thêm những chú gấu bông đáng yêu cho các bạn.
5. CHƯƠNG TRÌNH THÀNH VIÊN THÂN THIẾT: CLB sẽ cấp cho các bạn một thẻ thành viên và có chỗ trống đóng dấu. Càng nhiều dấu thì các bạn được quà càng giá trị (móc khóa, sách, thú bông, phiếu học tiếng Anh, phiếu quà tặng…)
6. ĐĂNG KÍ THAM GIA CÁC SỰ KIỆN LỚN: Cùng chờ đợi những sự kiện lớn sắp tới của CLB nhé! Bật mí là hoạt động nào cũng quy mô cấp trường cả.
7. BOARD GAME TUESDAY: Đến thứ 3 là lại có thể chơi ma sói, uno, và hơn thế nữa là một trò chơi mới toanh: Blink of Death.
Kể từ sau sự kiện EC Comeback Party này, EC sẽ trở lại hoạt động bình thường vào khung giờ quen thuộc 17h00-18h00 các ngày từ thứ hai đến thứ sáu tại Góc sinh viên. EC hoạt động trở lại hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn những trải nghiệm vô cùng mới, những sự kiện đặt sắc và vô vàn những điều để chờ đón.
Hướng dẫn đến Góc Sinh viên:
12790854_954128741342319_553489588310831878_n
Theo http:// yu.ctu.edu.vn
Được tạo bởi Blogger.