Halloween party ideas 2015

Trường giáo dục nội trú tình thương Khai Trí (An Giang) nơi thu nhận những em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mồ côi cả cha lẫn mẹ, những em còn cha mẹ nhưng gia đình quá nghèo không nuôi nổi các em, hoặc cha mẹ ly hôn, các em bị bỏ rơi, có em phải sống lang thang bụi đời…hiện trường Giáo dục nội trú tình thương Khai Trí có 103 học sinh theo học các cấp tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông. 

Nhằm thể hiện tinh thần tình nguyện của hội viên, sinh viên Liên chi hội sinh viên (LCHSV) An Giang – Đại học Cần Thơ. Nay thay mặt Ban chấp hành LCHSV An Giang kêu gọi tinh thần tình nguyện của các bạn hội viên, sinh viên LCHSV An Giang hỗ trợ thực hiện chương trình như sau:
+ Thời gian thực hiện: 29/04/2016 (sáng 29 di chuyển sớm; sáng 30/04 mình về)
+ Địa điểm thực hiện: Cơ sở giáo dục tình thương Khai Trí (Ấp Thanh Niên, thị trấn Phú Hòa, huyện Thoại Sơn, An Giang)
+ Các công việc thực hiện: Sơn lại 8 phòng ngủ cho các em; tổ chức sân chơi cho các em; sinh hoạt dân vũ; biểu diễn dân vũ và ca hát; hỗ trợ hậu cần dựng và trang trí sân khấu cho đêm hội “Vì nụ cười trẻ thơ”, tặng quà cho các em…
+ Các vị trí cần tuyển: tổng số 20 bạn có năng khiếu quản trò, sinh hoạt dân vũ, hát, Mc, ghitar...lưu ý: Cần 1 MC nói Tiếng Anh và một số bạn giao tiếp anh văn với những người nước ngoài. Đây là điều kiện để các bạn trãi nghiệm thực tế...
+ Đối tượng tham gia: Hội viên, sinh viên LCHSV An Giang ĐHCT
+ Điều kiện sinh hoạt, ăn, nghỉ: Sinh hoạt tập thể, chi phí ăn uống các bạn tự túc (vì mọi kinh phí vận động chúng ta tập trung cho các bé)
+ Thời gian đăng ký: đến hết ngày 21/04/2016.
+Liên hệ đăng ký: 
• Phạm Thùy Ngọc Trâm - Ủy viên BCH LCHSV An Giang 
• Số điện thoại: 01222127027 Gmail: tramb1411866@student.ctu.edu.vn

Nhằm mang lại niềm vui cho các bé có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, vì sự lớn mạnh của LCHSV An Giang và vì tình đồng hương của chúng ta mong các bạn hội viên, sinh viên LCHSV An Giang nhiệt tình tham gia.
TM.BCH LIÊN CHI HỘI SINH VIÊN AN GIANG 

LIÊN CHI HỘI TRƯỞNG
Trương Minh Tiến

Ban Thông Tin & Truyền thông
Trưởng ban: Hoàng Sơn

Được tạo bởi Blogger.